Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp thêu chân mày 3D hiện đại, giúp tạo cho khách hàng một cặp chân mày với đường cong, đẹp tự nhiên, sắc nét.

Với đội ngũ chuyên viên phun xăm chân mày 3D nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Diễm Trang chính là một trong những địa chỉ làm đẹp chân mày đáng tin cậy, uy tín và chất lượng ở quận Tân Bình tại TPHCM. Chỉ sau một liệu trình dịch vụ phun chân mày 3D kéo dài 90 phút bạn có sở hữu cho mình một cặp chân mày phú quý, đẹp rạng ngời tự nhiên mà bạn hằng mong ước từ lâu. Với kết quả thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc này sẽ duy trì ổn định trong một khoảng thời gian dài từ 4 đến 5 năm.

Nhưng để cho bạn có cái nhìn rõ hơn về phun thêu chân mày là gì? Những khách hàng nào nên thêu chân mày 3D? Cũng như phun thêu chân mày có đau không,… thì chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Phun thêu chân mày 3D công nghệ Hàn Quốc.

1. Phun thêu chân mày Hàn Quốc là gì?


Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại và được rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn sử dụng dịch vụ và đã nhận được sự phản hồi tích cực. Với phương pháp này được tiến hành bằng máy phun thêu lông mày 3D với nhiều chế độ rung tự động và kết hợp với một đầu kim phun xăm 3D có kích thước siêu nhỏ, điều này sẽ giúp cho mực phun xăm sẽ dàn đều trên bề mặt chân mày, thẩm thấu vào lớp thượng bì cũng sẽ nhanh hơn, mang đến cho bạn một cặp chân mày 3D đẹp tự nhiên như ý muốn.

Công nghệ thêu lông mày 3D Hàn Quốc giúp tạo nên những sợi lông mày có kích thước siêu nhỏ, mềm mịn, đẹp tự nhiên như thật. Mà những kỹ thuật phương pháp phun thêu chân mày trước đây không làm được.Kỹ thuật phun lông mày sẽ giúp cho các chị em sở hữu ngay một cặp chân mày đẹp hoàn hảo, quyến rủ, phú quý, tự nhiên chỉ sau 90 phút thực hiện liệu trình dịch vụ.

Hiện này tại Việt Nam, phương pháp phun thêu chân mày 3D Hàn Quốc đã được thẩm mỹ viện Diễm Trang đã được nhận và chuyển giao công nghệ làm đẹp từ các chuyên gia làm đẹp hàn đầu đến từ Hàn Quốc, hiện đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ.

2. Những trường hợp nào nên thêu chân mày 3D
– Người có đôi lông mày ngắn, thưa, không được đều tự nhiên.
– Người có màu sắc lông mày nhạt, thiếu sức hút.
– Người sở hữu dáng chân mày không được hài hòa, không cân đối với gương mặt.
– Và một trường hợp cuối cùng khá hy hữu là những khách hàng đã từ phun thêu chân mày Hàn Quốc rồi nhưng bị hỏng hoặc kết quả đạt được sau khi thực hiện không được như ý muốn và muốn thay đổi lại chân mày.

Hình ảnh khách hàng phun thêu chân mày 3D tại thẩm mỹ viện Diễm Trang.

3. Thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc có đau không


Trước khi tiến hành làm dịch vụ phun thêu điêu khắc chân mày các chuyên viên sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng phun thêu lông mày, rồi sau đó sẽ bôi thuốc tê, chờ một khoảng thời gian từ 10 đến 20 phút cho thuốc tê ngấm vào da, rồi sau đó các chuyên viên mới tiến hành thêu lông mày cho khách hàng.

Điều này sẽ không gây ra bất kỳ những cảm giác đau rát hoặc khó chịu nào khác trong quá trình phun tán bột chân mày cho khách.Và thuốc bôi này có tác dụng sau khi bôi sẽ ngấm vào da và chỉ làm tê trực tiếp ở chổ bôi thuốc, cho nên không gây ra bất kỳ các tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến sức khỏe cho khách hàng.

4. Phun thêu chân mày giá bao nhiêu và thời gian

Bảng giá phun thêu chân mày và thời gian phun xăm chân mày 3D.

5. Những lưu ý sau khi phun thêu chân mày 3D.


– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sau khi phun xăm chân mày.
– Vệ sinh sạch sẽ vùng phun thêu chân mày, tránh sờ tay trực tiếp lên vùng phun xăm
– Kiêng cử theo chỉ định của bác sĩ.
– Bôi thuốc theo đúng thời gian theo chỉ định.
– Thăm khám định kỳ vùng thêu chân mày theo chỉ định của bác sĩ.Hy vọng với những thông tin về dịch vụ phun thêu chân mày 3D công nghệ Hàn Quốc trên phần nào giúp cho bạn có cái nhìn khách quan và rõ hơn về phương pháp làm đẹp hiện đại này.

Nếu bạn có bất kỳ các thắc mắc nào về thông tin phun thêu chân mày quận tân bình hoặc phun thêu chân mày ở đâu đẹp tphcm thì có thể xem thêm tại website: Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang.

Hoặc liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Diễm Trang qua hotline: 0948.722.221 để được tư vấn và giải đáp thắc cụ thể hơn.