Phun thêu chân mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đơn giản nhất nên hoàn toàn không gây hại cho bạn. Tuy nhiên trên thực tế, có nhiều trường hợp phun thêu chân mày bị hỏng, bị ngứa, sưng tấy hay nhiễm trùng… khiến chị em lo lắng khi thực hiện dịch vụ này. Sở dĩ xảy ra tình trạng trên là vì địa chỉ phun thêu chân mày không đảm bảo những yếu tố sau:

– Công nghệ phun xăm không phải là công nghệ thế hệ mới: Kỹ thuật phun xăm thế hệ cũ rất thô sơ, chỉ sử dụng một kim phun xăm kích cỡ lớn đưa mực xăm vào lớp hạ bì da nên mức độ xâm lấn lớn và tác động sâu vào tế bào da, dễ gây ảnh hưởng tới các khu vực khác. Công nghệ phun xăm thế hệ mới sẽ khắc phục toàn bộ những nhược điểm này, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
– Chất lượng mực phun thêu chân mày không đảm bảo: Nếu mực xăm không được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên mà chứa nhiều hóa chất độc hại dễ gây kích ứng da, nổi mẩn hay bị ngứa.
– Tay nghề, kỹ thuật của đội ngũ chuyên viên không tốt Tay nghề của đội ngũ chuyên viên phun xăm không chỉ ảnh hưởng tới kết quả thêu lông mày mà còn đảm bảo độ an toàn cũng như thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng trong quá trình thêu lông mày.
– Dụng cụ phun thêu chân mày 3d không được vô trùng cẩn thận: Dụng cụ phun xăm nên sử dụng riêng biệt cho mỗi khách hàng và cần phải được vô trùng cẩn thận để tránh tuyệt đối các bênh lây nhiễm trong quá trình phun xăm.
Chỉ cần lựa chọn được địa chỉ phun thêu lông mày đảm bảo tốt nhất 4 yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phun thêu chân mày không ảnh hưởng, gây hại cho sức khỏe cụ thể như là:

  • Được Bộ y tế cấp phép hoạt động: nên đến cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép để đảm bảo an toàn cho mình
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài: ngoài đội ngũ bác sĩ ra thì nhân viên, y tá phải là người chuyên nghiệp có tay nghề cao trong công nghệ mà họ làm, phải là người tận tâm với khách hàng.
  • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế: công nghệ phải là công nghệ mới và được nhiều nước đã áp dụng và thành công.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất: cơ sở vật chất với các máy móc mới và hiện đại giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn: như đã nói ở trên thì mọi bước cũng như khâu quy trình phải tuân thủ đúng nguyên tắc, mỗi một khách hàng chỉ dùng duy nhất 1 dụng cụ riêng biệt cho khách hàng đó không được dùng chung, dụng cụ trước khi dùng phải được vô trùng, các quy trình phun thêu chân mày cần tuân thủ đúng đủ các bước từ tư vấn đến thăm khám đến thực hiện đều phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chỉ cần tuân thủ đúng nguyên tắc cũng như chọn cơ sở đúng chuẩn thì phun thêu chân mày không gây hại gì cho bạn.