Sinh nở, ít vận động khiến cơ thể phụ nữ tích mỡ. Mỡ bụng lại thường tập trung ở các nhóm cơ liên kết yếu nên vùng bụng dễ xồ xề khiến mất thẩm mỹ và tạo cảm giác ì ạch.

Giảm mỡ bụng từ nguyên căn nhờ bài thuốc y học cổ truyền (YHCT)
Theo thời gian các mô mỡ cứng dần lên, liên kết mạnh, những biện pháp thông thường như quấn đai nóng, tập thể dục, đi bộ cũng chỉ cải thiện phần nào, không giảm triệt để.
Các phương pháp can thiệp sâu như hút mỡ, lazer lại chứa nhiều nguy cơ về sức khỏe, cũng không tránh khỏi béo bụng trở lại. Giảm mỡ bụng từ gốc bằng bài thuốc YHCT được nhiều chị em công sở sử dụng như tác dụng giảm mỡ triệt để, tránh béo bụng trở lại.
Đông y cho rằng, do sự chuyển hóa kém, khí huyết không lưu thông gây mất cân bằng âm dương, thức ăn vào cơ thể không chuyển hóa thành dinh dưỡng, máu nuôi tế bào biến thành đàm, thấp nhiệt và khí hư, từ đó mỡ tích tụ hình thành mỡ bụng.
Do vây, để giảm béo bụng triệt để phải lưu thông khí huyết, tăng chuyển hóa. Phương pháp đông y giải quyết những nhược điểm về nguyên căn, vừa giúp mỡ bụng giảm từ từ phù hợp với thể trạng từng người, tránh những di chứng như khi phẫu thuật, đặc biệt giúp khí huyết lưu thông, tránh sự ứ trệ và tích mỡ, hạn chế béo bụng trở lại.
Hiểu bản chất của quá trình hình thành mỡ, các bác sĩ YHCT tại Y Học Cổ Truyền Minh Châu đã khôi phục bài thuốc lưu thông khí huyết, phân hủy mỡ cứng từ sự kết hợp các loại thảo dược tự nhiên như gừng, nghệ, ngải cứu, kinh co, đinh hương…sử dụng chất dẫn tác động sâu là rượu cao độ và muối biển. Tỉ lệ các thành phần và bí quyết đông y giúp phá vỡ cấu trúc liên kết mỡ thừa, phá hủy các gốc tự do hình thành mỡ.
Khác với xâm lấn bằng công nghệ, loại bỏ mỡ sau một vài tiếng, bài thuốc có tác dụng giảm mỡ bụng từ gốc, hạn chế quá trình hình thành mỡ trở lại thông qua tăng cường lưu thông khí huyết vùng bụng, đồng thời tái tạo lại phần da bụng nhão xệ, tạo săn chắc..
Chỉ với hai bước sử dụng: Thoa rượu gừng thuốc, matxa và chườm hoặc quấn muối thảo dược. Muối và rượu có tác dụng dẫn xuất - thẩm thấu sâu, sẽ giúp các thảo dược tác động sâu vào hai huyệt quan trọng là huyệt đan điền và khí hải ở bụng, giúp khí huyết lưu thông và tăng cường trao đổi chất. Đồng thời, thảo dược được kết hợp theo bài thuốc sẽ có tác dụng phân hủy mỡ thừa. Đó là lý do, sau khi thực hiện xong, người sử dụng có cảm giác như không ăn, bụng nhẹ, tiêu hóa tốt
Từ khách sử dụng trở thành đại lý phân phối sản phẩm
Chị Huế - 28 tuổi, dược sỹ tại Nguyễn Hoàng, Từ Liêm kể:
Như những chị em văn phòng khác, ngồi nhiều ít vận động khiến vùng bụng của mình tích mỡ nhiều. Vì mất tự tin nên mình thực hiện nhiều cách giảm mỡ bụng, nhưng hiệu quả kém. Mình cũng có tìm hiểu các phương pháp hút mỡ, xâm lấn, hoặc phân hủy mỡ bằng tia lazer nhưng đều không triệt để và khá nguy hiểm.
Đến khi mình được một chị đồng nghiệp giới thiệu Bộ giảm mỡ bụng cứng YHCT Minh Châu, mình mới dám sử dụng. Một phần vì sản phẩm này hoàn toàn từ thảo dược sạch nên rất an toàn, một phần do chị đồng nghiệp đã thực hiện hiệu quả, bụng mỡ giảm tận 8 cm/ tháng mình càng có động lực.
Trước khi sử dụng sản phẩm (ảnh do nhân vật cung cấp)
Điều mình cảm nhận khi sử dụng liệu trình 1 tháng, đó là mùi hương thảo dược rất dễ chịu giúp thư thái, sử dụng 1 tháng liền không có bất cứ vấn đề dị ứng nào. Sau 1 tháng sử dụng Kết hợp chế độ tập luyện lưu thông khí huyết do bác sĩ hướng dẫn mình giảm được 5cm vòng bụng. Mình gọi đó là kì tích, bởi mình to đô, khó giảm béo vì mỡ rắn chắc, lâu năm khó giảm.
Sau 1 tháng dùng sản phẩm giảm mỡ thảo dược YHCT Minh Châu
Đợt đó, ai gặp cũng trầm trồ vì bụng gọn đến thế. Mọi người lại nhờ mình mua giúp sản phẩm. Nhiều quá mình nghĩ đến việc xin mở thành một khách sỉ hoặc đại lý để thêm thắt thu nhập vì mình cũng có một hiệu thuốc Tây tại nhà. Bản thân đã sử dụng, sản phẩm chất lượng thực sự, lại là đơn vị có đầy đủ cơ sở pháp lý, mình rất tự tin phân phối sản phẩm. Với mình, đã làm việc và kinh doanh phải dựa trên chất lượng.
Từ khách lẻ, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm mình đã trở thành đại lý của Minh Châu. Bởi đã sử dụng sản phẩm nên mình rất an tâm, tư vấn đúng cách. Lượng khách sau một thời gian tăng lên do hiệu quả khách này truyền tai khách kia. Điều đó làm mình an tâm lắm.
Tham khảo chi tiết sản phẩm, chính sách đại lý : 0163 413 5058
Xem thêm phản hồi: http://thaomocviet.vn/lam-dep/
Fage: https://www.facebook.com/dongduocminhchau/
hoặc https://www.facebook.com/muoithaoduo...hchau/?fref=ts
Đăng kí đặt hàng: Thảo Mộc Việt | Giữ mãi sắc xuân
Nguồn : http://eva.vn/giam-can/vua-giam-mo-b...88a311016.html