Nợ 1 lần live!

Nhưng thực sự mình rất ngại khi live vì khi live mình chưa quen giống như mình đang độc thoại 1 mình "Ngại chết được" đó là lý do mình chưa live sản phẩm chi tiết đến các chị em là vậy.
- Mặc dù chưa 1 lần live trực tiếp nhưng hàng mình bán vẫn đi đều, đến tận nhà các chị rồi nhé.


Từ ngày Tiếp bị hack face cũ quen thuộc nên nản, lập face mới nhưng độ hăng say với công việc bán buôn này dường như giảm rõ, ít chia sẻ kinh nghiệm mẹ bỉm, ít nói về tác dụng của những sản phẩm "thần thánh" hơn..


Nhưng nay, hứa là sẽ chăm hơn để tất thảy mọi người già - trẻ, trai - gái, mẹ bỉm sữa và có cả bé con có cơ hội 1 lần trải nghiệm dùng và cảm nhận.


Ngay chính hôm nay: (Ngày 20/5/2019 - lúc 17h) cả nhà đang ăn cơm hai bé con nghịch với nhau chị 2 đã xoắn và bẻ khủy tay bé em. dẫn đến cánh tay ko loay nhích được, Bà Nội đinh dinh là bé bị trật khớp, nhìn con bé khóc cánh tay thì đơ cảm nhận của mẹ con đau vô cùng.

<font color="#1C1E21"><span style="font-family: Helvetica"><span style="font-family: inherit"><span style="font-family: inherit">

https://www.facebook.com/ruoungamgun...4136208208004/


Giận chị 2 muốn đánh c2 một trận vì đã nghịch đau tay em. =) Trong bữa cơm không ai muốn ăn nữa, tất thảy mọi cách muốn làm cho con để bớt đau. Nội nói để xoa dầu, nhưng con bé ko chịu. Mẹ liền nghĩ ra cách hay cứ massage rượu gừng nhẹ nhẹ cho con xem có khả quan hơn không. Ai dè thật bất ngờ,, con bé chịu nhưng lúc thoa rượu gừng nó nói thúi quá, cái j vậy mẹ. Mẹ nói rượu đấy, nó liền phân bua: "Là rượu để nhậu sao em bôi cho con" Cứ thế trò chuyện cho con quên đi cái đau... và cứ thế mẹ cứ xoa nhẹ nhẹ, massage đều đều và bóp nhẹ nâng tay ... Và 1 lát em lại "RỰC RỠ - LÍU LO" như hình ảnh mẹ quay.


ĐẤY! điều kỳ diệu luôn đến với mọi chúng ta phải không nào?? Nhớ lần ba bé khi đá banh cũng bị đau chân kinh khủng, mẹ cũng thoa rượu gừng mà hết hẳn luôn ấy.


Trước giờ Tiếp bán chỉ để dùng cho chị em mình sau khi sinh sử dụng rượu để làm trắng da mờ rạn và ấm cơ thể tránh bị hậu sản sau sinh. Nay thiết nghĩ mõi nhà cũng nên có 1 lọ rượu để phòng khi cần dùng đến.


Bên mình chuyên các đồ dùng dành cho mẹ bé sau sinh: "RẤT CẦN THIẾT KHI Ở CỮ" Các chị em nên chuẩn bị tự làm từ trước khi bầu từ 6 - 7 tháng. Nếu không có thời gian tự làm thì hãy liên hệ bên #ShopsausinhMộcNhiên, ở shop có đầy đủ các sản phẩm mà các chị cần như:

- Rượu gừng

- Rượu Nghệ

- Rượu gừng nghệ

(Tất cả đều được ngâm qua 3 tháng 10 ngày và được hạ thổ)

- Muối thảo dược chườm bụng

- Thuốc lá thảo dược xông tắm

- Thuốc xông vùng kín chống viêm, hồi phục

-------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MỘC NHIÊN SHOP

Chăm sóc - làm đẹp từ thiên nhiên

ĐT: 0915596085

ĐC: 52/5/4 Đường Số 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Call zalo / sms/ fb

Page: https://www.facebook.com/ruoungamgungnghemocnhien/