Phụ Nữ Mang Thai Phải Tìm Mua Củ Gai

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O1632 bốn 96789
  Địa chỉ: Số 3 ngõ 135 Hồ Đắc Di – Đống Đa - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Củ gai tươi cực tốt cho phụ nữ mang thai, là bài thuốc giúp bà bầu an thai và chữa động thai rất hiệu quả.

  1. Giới thiệu về củ gai: Củ gai là phần rễ của cây gai, có màu nâu, hình dáng thon dài, đường kính từ 2 đến 4cm,độ dài khoảng 10cm đến 40 cm.

  Theo vị đông y: Củ gai có tính ngọt, hàn, không độc.

  Phần củ tươi khi bẻ ra bên trong sẽ có màu trắng tinh hơi đục một chút. Sau khi cạo phần vỏ phía trong sẽ hơi nhớt.

  2. Công dụng của củ gai với phụ nữ mang thai

  Giúp an thai: Củ gai tươi có tác dụng rất tốt cho người mẹ mang thai, nó được dùng như một loại thực phẩm bổ dưỡng an thai rất hữu hiệu - nấu với ách gà, móng giò, chim bồ câu hay đơn giản luộc lên ăn, sắc lên làm nước uống hàng ngày.

  Chữa động thai: Đối với người phụ nữ mang thai, đây được xem như một loại dược liệu quý chủ trị động thai – bị ra huyết đỏ hoặc nâu, đái đục, đái ra máu hay bong nhau thai, tụ dịch màng nuôi, bong màng nuôi… nếu sử dụng bài thuốc này đúng cách thì cho hiệu quả cực kì tốt mà không phải bà mẹ bầu nào cũng biết để dùng nó. Có rất nhiều bà mẹ bầu bị động thai nhưng vẫn giữ được thai nhi nhờ việc sử dụng củ gai. Củ gai có thể được dùng đến khi khỏi hẳn thì thôi (nên uống ít nhất trong 1 tuần) và nên uống càng sớm càng tốt để tránh những hậu quả không mong muốn do không điều trị kịp thời.
  Bên cạnh đó, củ gai tươi còn phát huy công dụng trong các trường hợp khác như: có thai đau bụng, nước vàng đỏ vẫn chảy rỉ, sa dạ con, viêm tử cung, trĩ, xích bạch đới. lợi tiểu tiện, chữa tiểu tiện đục, đi tiểu ra máu, viêm tử cung.  Củ gai tươi có tác dụng tả nhiệt, tán ứ, chữa đơn độc, thông các chứng lâm (đi đái dắt) chữa sang lở, thông tiểu tiện. Thường dùng làm thuốc, được cha ông ta truyền lại từ xưa đến nay.

  Đối với sản phụ bị nghén nhiều có thể thêm 1 vài đốt mía, cỏ ngọt, cam thảo hoặc đường phèn cho dễ uống hơn và có thể tìm hiểu thêm các cách để giảm ốm nghén trong quá trình mang thai.

  Lưu ý: Không nên mua củ gai không có nguồn gốc rõ ràng, tránh việc mua nhầm củ khác có thể gây nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để có được củ gai chất lượng tốt nhất.  Số điện thoại liên hệ:
  0163.249.6789
  Địa chỉ : Số 3 ngõ 135 Hồ Đắc Di –Đống Đa - Hà Nội


  Chỉnh sửa lần cuối bởi meyeucon234; 24/02/2016 vào lúc 10:39 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO