PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI HIMAILAYA dành cho các SPA

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 22,000,000đ
  Số điện thoại: O9O48452 sáu sáu
  Địa chỉ: 165 Thái Hà, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào bạn,

  Phòng Xông Đá Muối ở Hàn Quốc đã đến Việt Nam

  Hàng ngàn năm nay con người luôn tìm những phương thức mới để chăm sóc sức khoẻ. Việc chăm sóc sức khoẻ luôn gắn liền với sự phát triển của con người.

  Chỉ thời gian trước đây thôi xem phim Hàn Quốc thấy mọi người đến nơi tắm công cộng, rồi nam nữ thanh niên yêu nhau có cảnh xông hơi rồi đập trứng vào đầu nhau rất vui vẻ. Bạn có bao giờ tự hỏi khung cảnh đó có ở Việt Nam hay không.

  Tôi có thể trả lời ở Việt Nam chúng ta đã có cách xông đá muối theo kiểu Hàn Quốc đó. Ở Hàn Quốc đi Jim Jil Bang là một nét văn hoá thường ngày của người dân xứ kim chi. Phòng Xông Đá Muối đã trở thành một tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ của dân Hàn.

  Đến Hàn Quốc một ngày giữa mùa đông, đã đi đến Jim Jil Bang nổi tiếng nhất Seoul để thưởng thức công thức chăm sóc sức khoẻ đặc biệt này của người Hàn Quốc. Xông đá muối, uống nước mơ, nước gạo rang... ăn quả trứng nướng màu đen mà chỉ nhìn thấy trên phim ảnh.

  Ước mơ ngày nào đó cũng có người mang công nghệ xông đá muối về để dân Việt thưởng thức. Trăn trở với suy nghĩ này. Việc xây dựng một Jim Jil Bang nhìn thì thích thú nhưng quả thực là cả một rào cản với cách sinh hoạt của dân ta.
  Đầu tiên là diện tích mặt sàn đòi hỏi của một xông hơi, tắm công cộng lên đến cả ngàn mét vuông. Suy nghĩ và tích cực học hỏi tôi và cộng sự đã cải tiến xông đá muối phù hợp với điều kiện Việt Nam.

  Đưa thành những Phòng Xông Đá Muối với diện tích từ 12-15 m2 hoàn toàn phù hợp với điều kiện đầu tư và kinh doanh ở Việt Nam  Bạn có thể là chủ một spa hiện đang vận hành tốt bạn có thể tham khảo thêm những câu chuyện thành công với những người đã làm Phòng Xông Đá Muối hồng ngoại của chúng tôi. Biết đâu những thông tin nhỏ nhoi này giúp ích cho bạn để đầu tư cho Spa của mình một Phòng Xông Đá Muối Himalaya đáp ứng nhu cầu của những khách hàng ngày càng hiểu biết và tinh tế của mình.

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại www.PhongXongDaMuoi.com

  Chúc bạn Vui Vui Vui - Khoẻ Khoẻ Khoẻ

  ~Hưng
  090.48.45.266
  www.PhongXongDaMuoi.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi minhnguyet22; 16/03/2015 vào lúc 10:02 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO