Câu lạc Bộ Kzen tọa lạc tại tầng 1 nhà C6 đường Trần Hữu Dực (cạnh trụ sở chính Agribank, đối diện cung điền kinh). Nơi các Bạn trẻ có thể tập luyện với bộ môn thể hình và các lớp nhóm bao gồm: Yoga, Aerobic, zumba, Kick boxing...ngoài ra trung tâm còn có các lớp trẻ Em như: Aerobic Kids, Karatedo Kids...Với diện tích gần 500m2 nằm ngay tầng 1 sẽ rất tiện lợi dù Bạn đi Ô tô hay xe máy. Ngoài ra Câu lạc bộ còn có phòng xông hơi, cabin tắm, tủ để đồ, nước uống, wifi, điều hòa... để Quý Hội viên có thể thư giãn ngoài thời gian tập luyện mệt mỏi.

Ngoài ra Câu lạc Bộ còn có thiết bị INBODY 230 để kiểm tra chỉ số về xương, cơ, nước, mỡ, BMI, BMR... cho Hội viên từ đó lên chương trình tập luyện sao cho phù hợp với từng đối tượng như tăng cân, giảm cân, tăng cơ, cao tuổi...

Đặc biệt đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp của CLB với kinh nghiệm lâu năm đã từng tốt nghiệp tại các trường ĐH Thể dục thể thao như trường Từ Sơn, Hà Tây sẽ giúp các Bạn đạt được mục đích tập luyện trong thời gian ngắn nhất.

Câu lạc bộ rất gần với khu vực như Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Tòa nhà FLC, đường Lê Đức Thọ, đường Hồ Tùng Mậu, Cầu diễn, đường K2, chỉ mất 10 đến 15 phút đi xe là tới nơi.

Câu lạc bộ sẽ rất hân hạnh được đón tiếp các Anh/chị trên diễn đàn đến luyện tập và giao lưu học hỏi kinh nghiệm về thể hình nói riêng và thể thao nói chung.
Anh/chị có thể liên hệ theo số Hotline: 0908.748.000
Xin gửi mấy tấm hình của CLB để Anh/chị tham khảo!!!

1. Khu vực sảnh chờ, quầy Lễ Tân và quầy Bar ah2. Dàn máy cardio3. Khu vực máy tập nhóm cơ và free weight


4. Phòng lớp: Yoga, Aerobic, zumba...5. Máy INBODY 230 và Phòng khách

6. Hành lang vào phòng tắm, phòng xông, vệ sinh