Bạn đang có những thắc mắc về răng hàm mặt ? bạn đang tìm kiếm phòng khám nha khoa uy tín ???....


Phòng khám Hưng Thông - nha khoa uy tín nhất Hà Nội tọa lạc tại 125 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội được trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại và đươc vô trùng tuyệt đối, không gian rộng rãi thoáng mát, đội ngũ bác sĩ giỏi và có tâm huyết với nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.Thạc sĩ Phạm Thái Thông Hoạt động nha khoa từ năm 2000 là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa Hưng Thông do các – Thạc sĩ - Bác sỹ phụ trách:

Hiện Thạc sĩ Phạm Thái Thông (thời gian tới sẽ được cấp bằng tiến sĩ) cùng Thạc sĩ Vũ Duy Hưng tư vấn và khám bệnh:

- Có đạo đức, có rất nhiều năm kinh nghiệm điều trị chuyên nghiệp và chuyên sâu.

- Tận tình, hết long vì bệnh nhân và không ngừng phấn đấu.

- Đây là Trung Tâm Răng Hàm Mặt, Phòng khám Chuyên khoa hàng đầu tại Việt Nam. Với các trang thiết bị được đầu tư đầy đủ và hiện đại.

- Phương Pháp điều trị và kĩ thuật chủ yếu được thực hiện theo công nghệ của pháp tại Nha Khoa Hưng Thông được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn khắt khe để luôn đạt được sự chính xác cao nhất.

- Đảm bảo vô trùng tuyệt đối nhẹ nhàng và tinh tế, an toàn nhất cho bệnh nhân Tại Nha Khoa Hưng Thông.

- Khi bệnh nhân đến với Nha Khoa 125 Phan Văn Trương bạn sẽ có cảm giác gần gũi, thân thiện như một gia đình với sự cởi mở chân thành chăm sóc chuyên nghiệp theo quy trình chuẩn của ngành y.
Nha khoa Hưng Thông nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng "Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh nhất"


  • Việc thăm khám.
  • Tư vấn dinh dưỡng.
  • Tư vấn chăm sóc răng miệng.
  • Lấy cao răng.
  • Đánh bóng răng và làm sáng răng chỉ với 20 000 VNĐ.
  • Chuyên làm Răng sứ Thẩm Mỹ Toàn Hàm bảo hành nhiều năm với mức phí rẻ nhất tại Hà Nội
  • Nắn chỉnh răng giá cả hợp lý.
  • Cấy ghép Impalnt giá hấp dẫn.

Chúng tôi đứng ra đảm bảo cho bệnh nhân về mặt:

- Bảo hành lâu năm nhất so với các phòng khám chuyên khoa răng khác tại Việt Nam.

- Phí dịch vụ Rẻ hơn 30% so với các dịch vụ tại các Bệnh Viện và các Trung Tâm khác tại Việt Nam

Khi làm Răng sứ Thẩm Mỹ chỉ từ 2 triệu - 4, 5 triệu VNĐ/01 Răng. Và đặc biệt Nha khoa Hưng Thông sẽ cung cấp thẻ bảo hành 20 năm. Đây là Trung Tâm Nha Khoa duy nhất có thời gian bảo hành lâu năm nhất tại Việt Nam.

Luôn quan tâm và thấu hiểu từng đặc tính những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ của người Việt.


Nha khoa Hưng Thông - THẮP SÁNG NỤ CƯỜI XINH sẽ mang đến cho quý khách sự chăm sóc răng miệng hàng đầu. Với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng, thẩm mỹ, đây sẽ là nơi đem đến cho bạn 1 hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự tin.
Đội ngũ Thạc sỹ, Bác sỹ tại Nha khoa Hưng Thông với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, tốt nghiệp trường đại học danh tiếng chuyên ngành Răng Hàm Mặt và cộng tác với các Tiến sỹ,Thạc sĩ chuyên ngành... Khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp hiệu điều trị quả và kế hoạch điều trị phù hợp nhất.Với hệ thống phòng khám được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hợp lý cho việc khám và điều trị răng miệng, với những phương pháp nha khoa điều trị luôn được cập nhật mới nhất, chất lượng điều trị đạt kết quả cao và được theo dõi định kỳ…Nha khoa Hưng Thông là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn và quyết định việc điều trị răng của mình.


Tại Nha khoa Hưng Thông có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: Nhổ răng, Chỉnh nha, Răng giả, Lấy cao răng, tẩy trắng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám & chụp X – quang kỹ thuật số, cắm ghép Implant, Răng sứ thẩm mỹ , gắn đá quý…Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết

NHA KHOA HƯNG THÔNGĐịa Chỉ: 125 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội


Điện thoại: 0932170666 - 0913522620 - 0422101222