Cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp hữu hiệu trong điều trị dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới. Để tránh gây viêm nhiễm và biến chứng. Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín và chất lượng cần phải đặt lên hàng đầu.

Sự phát triển nhanh chóng của các cơ sở y tế như hiện nay đã khiến nam giới trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả. Cắt bao quy đầu ở đâu luôn trở thành câu hỏi thường nhật của người bệnh mắc dài, hẹp bao quy đầu.


Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tốt ở Hà Nội có rất nhiều. Trong đó phòng khám đa khoa 168 là một trong những địa chỉ có chuyên khoa uy tín cùng với trang thiết bị hiện đại. Phòng khám đã mang lại sự tự tin và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nam giới. Với hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, do các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành, kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao quy đâì của Hàn Quốc giúp tiến hành tiểu phẫu một cách:


- An toàn tuyệt đối : Cắt bao quy đầu dạng vòng không làm tổn thương dương vật, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, an toàn cho bệnh nhân.


- Không đau: phương pháp gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật. – Không để lại sẹo : với kinh nghiệm và bàn tay khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, ít tổn thương, hồi phục nhanh không để lại sẹo.


- Thời gian làm thủ thuật: diễn ra nhanh nhanh gọn từ 10 đến 15 phút.


- Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nam học có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành làm thủ thuật, do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị.


- Phòng khám có sự đầu tư qui mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong điều trị cắt bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung


- Môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.


Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cần thiết giúp khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới. Ngày nay, thủ thuật cắt bao quy đầu được thận trọng trong từng chi tiết, giảm thiểu tối đa những sai sót cũng như biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật, giúp người bệnh mắc dài hẹp bao quy đầu lấy lại sự tự tin vốn có. Cắt bao quy đầu không hề làm mất đi khoái cảm tình dục mà ngược lại, phương pháp này còn mang lại nhiều lợi ích, cụ thể như :

- Cắt bao quy đầu có thể giúp phòng ngừa các bệnh như ung thư dương vật ở nam giới do lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn.


- Bao quy đầu có tính nhạy cảm cao hơn đối với việc lây lan và phát triển bệnh nhiễm trùng, thường là nhiễm trùng đường tiết niệu.


- Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV.


- Cắt bao quy đầu giúp đầu dương vật sạch sẽ hơn và tránh mùi hôi.

Khi phát hiện thấy những triệu chứng bệnh dài, hẹp bao quy đầu, nam giới đừng nên chần chừ, chủ quan mà hãy tới Phòng khám đa khoa 168 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và điều trị kịp thờ