Sự lão hóa của âm đạo là một trong những vấn đề thầm kín, khó nói của chị em phụ nữ. Tại thẩm mỹ Diamond với phương pháp trẻ hóa âm đạo được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ bệnh viện Từ Dũ chuyên môn lâu năm, cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hoàn hảo, giải quyết nỗi lo tế nhị, giúp chị em thêm tự tin nâng cao chất lượng cuộc sống, cho hạnh phúc được thăng hoa và thoải mái.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Âm đạo dãn rộng do quá trình sinh nở.
Âm đạo rộng bẩm sinh.
Tất cả các trường hợp đã từng thu nhỏ âm đạo nhưng không khả quan.
Áp dụng đối với nữ từ 18 tuổi trở lên muốn thực hiện thu nhỏ âm đạo.
Bạn có thể tham khảo thêm chủ đề =====> phương pháp thu nhỏ âm đạo

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ TẠI THẨM MỸ DIAMOND

1.Âm đạo hoàn hảo.
Với việc cẩn thận, tỷ mỉ kết nối lại các cơ vòng từ trong ra ngoài , âm đạo của bạn sẽ được co khít lại theo đúng tỷ lệ. Cấu trúc cơ vòng và các lớp niêm mạc được tái tạo. Giúp bạn tự tin, thoải mái trong cuộc sống và thăng hoa trong chuyện phòng the.

2.Không sưng, không đau
Xuyên suốt thời gian thực hiện bạn gần như không chảy máu từ đó tránh được những tổn thương như: không sưng, không tấy, tình trạng đau rát cũng được giảm thiểu tối đa.

3.An toàn tuyệt đối.
Với quá trình thực hiện thu nhỏ âm đạo bác sỹ chỉ tác động đến mô mềm, tuyệt đối không xâm lấn đến vùng nguy hiểm.

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Không dễ nói, dễ chia sẽ như nâng mũi, nâng ngực, sự lão hóa của vùng kín là điều bất cứ chị em nào cũng trải qua khi bước sang độ tuổi 30.

Thay vì đi cải thiện nhiều người e ngại tìm cách sống chung với lũ, và thậm chí đã có rất nhiều trường hợp rơi vào trạng thái uất ức, trầm cảm, tự ti chỉ vì nổi khổ khó nói “vùng kín có vấn đề”. Chính vì những lý do trên hiện nay phương pháp thu nhỏ âm đạo ra đời góp phần tích cực trong việc giúp chị em lấy lại sự trẻ hóa từ trong ra ngoài của mình.

Với sự tư vấn tận tâm và chuyên môn vững vàng đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện Từ Dũ đến từ Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond trong lĩnh vực "ltrẻ hóa âm đạo" một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 08 3932 1715 – 08 3932 1618

Hotline: 0909 45 06 45

Nguồn: tre hoa am dao