Chào bác sĩ! Tôi là Thu Minh, hiện tôi đang có mong muốn đi tạo má lúm đồng tiền cho khuôn mặt thêm xinh xắn và duyên dáng hơn. Tôi đã tìm hiểu và biết đến thẩm mỹ viện Âu Việt. Vì vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền và chi phí của dich vụ này là bao nhiêu ?
Trả lời
Chào bạn Thu Minh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Âu Việt. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau
Tại Viện thẩm mỹ Âu Việt, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền theo một quy trình đạt chuẩn với 3 bước cơ bản:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Các bác sĩ sẽ thăm khám tổng thể và tư vấn về vị trí cần tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng, độ nông/sâu, thậm chí cả hình dáng lúm đồng tiền cho phù hợp với khuôn mặt từng người. Sau khi bạn vừa ý, bác sĩ sẽ đánh dấu lại vị trí tạo má lúm.
Bước 2: Sát khuẩn và gây tê
Tạo má lúm đồng tiền chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Do đó, bác sĩ chỉ cần sát khuẩn và gây tê tại chỗ để khách hàng có được cảm giác thật thỏa mái khi tiến hành thực hiện dịch vụ.
Bước 3: Tiến hành tạo má lúm
Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Bác sĩ tiến hành tạo má lúm đồng tiền

Thời gian và Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?
Thời gian: 30 phút
Chi phí: Tùy từng trường hợp cụ thể mà chi phí tạo má lúm đồng tiền có thể dao động từ 4,5 – 7 triệu.
Lưu ý sau khi tạo má lúm đồng tiền
Để đạt được kết quả tốt nhất, sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn nên chú ý cách chăm sóc như sau:
Chọn đồ ăn mềm, có giá trị dinh dưỡng cao như sữa, đậu, trứng gà, cá, thịt nạc, các loại rau tươi và nên chế biến ở dạng súp.
Hạn chế các món ăn có độ dẻo vì chúng rất dễ bám quanh răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi làm sưng vùng tạo má lúm.
Giữ gìn vệ sinh răng miệng, uống nhiều nước và súc miệng bằng nước muối để bảo vệ vùng má lúm không bị nhiễm khuẩn.