PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng cùng với sự phát triển của xã hội đặc biệt là với chị em phụ nữ. Là phụ nữ ai chẳng muốn mình đẹp, khi tạo hóa không cho họ cái đẹp tự nhiên thì việc tìm đếnphẫu thuật thẩm mỹđể khắc phục những khiếm khuyết trên cơ thể giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn là nhu cầu chính đáng.


Tuy nhiên, không nên vì vậy mà lao vào làm đẹp một cách mù quáng. Trên thực tế đã có rất nhiều những trường hợp “tiền mất tật mang”, thậm chí là mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ do sử dụng hóa chất không đúng tiêu chuẩn và phẫu thuật ở những nơi không an toàn.
Chính vì vậy trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là những cuộc phẫu thuật lớn phải gây mê bạn cần phải tìm hiểu thật cẩn thận, chọn những bệnh viện lớn, những cơ sở được cấp phép, những bác sỹ tay nghề giỏi, dày dạn kinh nghiệm, những bệnh viện thẩm mỹ uy tín.
Thái Lan là nước được cho là có nền công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới chính vì vậy hàng năm có hàng trăm nghìn lượt người trên thế giới và cả Việt Nam đến đây để phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Piyavate là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Thái Lan về giải phẫu thẩm mỹ tại đây đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho rât nhiều những ca sỹ, diễn viên nổi tiếng.
Bí quyết thành công của viện là sự kết hợp của đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại Mỹ và Thái Lan, trang thiết bị hiện đại, áp dụng phương pháp giải phẫu được công nhận là đạt độ an toàn và hiệu quả cao nhất và đặc biệt giá cả dịch vụ rất hợp lý. Viện cung cấp tất cả các loại hình giải phẫu thẩm mỹ đa dạng:
o Phẫu thuật chuyển đổi giới tính
o Phẫu thuật nâng mũi
o Phẫu thuật nâng ngực
o Phẫu thuật căng da mặt, da bụng, da đùi
o Phẫu thuật hút mỡ bụng, mông và đùi
o Phẫu thuật cắt mí mắt
o Phẫu thuật chỉnh sửa cằm
o Phẫu thuật tạo hình các di chứng chấn thương ở đầu, mặt, cổ
o Sửa các sẹo xấu và sẹo do bỏng….
Khi đến phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Piyavate bạn sẽ được những dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, cũng như chất lượng nơi đây .
HỖ TRỢ THÔNG TIN BỆNH VIỆN PIYAVATE TẠI VIỆT NAM
Ms Dương Thị Quỳnh Lưu
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng
Add: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh Street, Bình Thạnh Dist, HCMC, Vietnam
Tel : (+84 8) 35112060
Fax : (+84 8) 35117058
Hotline : [COLOR=#00AFFD !important](+84) 906 04 04 60[COLOR=#EC008C !important]
/ [COLOR=#00AFFD !important]0903 07 99 07[COLOR=#EC008C !important][/COLOR][/COLOR][/COLOR]
Email : quynhluu@dulichkhamchuabenh.com
Website : http://dulichkhamchuabenh.com/- http://piyavate.net/

Yahoo : quynhluusg
Skype : quynhluusg


[/COLOR]