PHẨU THUẬT NÂNG MÔNG LÀ GÌ?

Đường cong gợi cảm của cơ thể ngoài đường nét của cặp ngực còn có sự đóng góp không thể thiếu của đôi mông. Và không phải lúc nào bạn cũng được trời phú cho cặp đôi hoàn hảo như thế. vì thế hình thức phẫu thuật nâng mông giúp cho phái nữ có vẻ ngòai hòan hảo và dáng đi uyển chuyển..

Và để có một vòng ba như ý ta có những phương pháp sau:
1. Phẫu thuật ghép mỡ tự thân:
Mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần sẽ được bảo quản dự trữ. Một phần tiêm vào vùng dưới da mông. Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể, nên một phần sau khi tiêm sẽ được hấp thụ. Nên cứ 6 tuần một lần phải tiêm thêm bằng mỡ đã lưu trữ trước đó. Để cho mỡ ghép ở đúng vị trí, bệnh nhân phải được định hình mông trong vòng 5 ngày.

Khó khăn của phương pháp này là phần lớn những người muốn tăng kích cỡ mông đều gầy và không có nhiều mỡ thừa để lấy, do đó đôi khi không có đủ lượng mỡ cần thiết cho trị liệu.
2. Phẫu thuật nâng mông không dùng túi độn:
Được áp dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ. Với kỹ thuật này vùng mông xệ sẽ được nâng cao, giúp làm gọn mông, nhờ đó mông cũng cao và đầy hơn.
3. Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn:
Phương pháp này dành cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn độn mông cho đẹp. Sự đa dạng về hình thái, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức. Kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

Một ca độn mông kéo dài khoảng 2 giờ trong lúc bệnh nhân được gây mê hoặc tê. Mô cấy được đặt và định vị tự nhiên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tỳ nén khi ngồi, nằm ngửa… nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Sau 5-7 ngày, bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Kết quả sẽ thấy ngay sau khi phẫu thuật, mông căng tròn, đầy đặn. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, đi làm việc, đi xe và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật, dần dần vùng mông trở nên mềm mại, túi độn sẽ như một phần của cơ thể vậy.