Tạo hình âm đạo là một phương pháp giúp khắc phục dị tật âm đạo từ bé, khôi phục thiên chức làm mẹ, làm vợ của người phụ nữ.

Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo thực hiện càng sớm thì cơ hội hồi phục như người phụ nữ bình thường càng cao. Chính vì thế, khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm cho khách hàng.


Dưới đây là một số dị tật âm đạo thường gặp:

Dị tật vách ngăn âm đạo

Vách ngăn ngang phần lớn nằm ở đoạn trên của âm đạo. Nhưng nếu chẳng may vị trí vách ngăn này hơi thấp, phạm vi rộng, có thể làm cho âm đạo bị đóng kín hoặc đóng kín một phần. Điều này khiến việc sinh hoạt tình dục khó khăn, và xuất hiện triệu chứng tương tự như màng trinh bị bịt kín.

Không có âm đạo
Cách điều trị cho những ca không có âm đạo là tạo hình thu hep am dao hiệu quả an toàn. Đây cũng là một dạng dị tật bẩm sinh đặc biệt, nếu tử cung và buồng trứng vẫn hoạt động tốt thì những bệnh nhân này vẫn có khả năng sinh sản.

Để có đời sống hạnh phúc bình thường, nữ giới mắc dị tật này cần được phẫu thuật tạo hình âm đạo. Tại Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao đáp ứng những tiêu chuẩn trong việc thực hiện tạo hình âm đạo an toàn với bác sĩ bệnh viện Từ Dũ. Mục đích của phẫu thuật là tạo ra một ống âm đạo có kích thước đủ và khả năng bài tiết để cho phép giao hợp được. Dị tật không âm đạo hiện nay được tạo hình bằng các vạt da cân đem lại kết quả khả quan cả về mặt chức năng và hình thức.

Việc theo dõi và luyện tập sau phẫu thuật ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuộc phẫu thuật. Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể gọi ngay đến Hotline: 0909 45 06 45 để được đội ngũ Bác sĩ Từ Dũ tại Dimond tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Nguồn: tre hoa am dao