làm mỏng môi nhờ phẫu thuật cách làm như thế nào? Thực hiện có đau không? Chi phí thực hiện hết bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp về phẫu thuật thu mỏng môi trong bài viết sau.
Đôi môi bẩm sinh dày, thô, kém cân đối, hài hòa gây ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của cả khuôn mặt, khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Trước đây để khắc phục nhược điểm này, các chị em thường tìm đến các thủ thuật trang điểm, kẻ môi, tô son nhằm tạo cảm giác môi mỏng hơn. Tuy nhiên đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, mất thời gian mà hiệu quả mang lại không cao.
Bạn có biết Tạo môi trái tim an toàn ở đâu ?

Phẫu thuật thu mỏng môi giúp bạn sở hữu đôi môi nhỏ nhắn, hài hòa với gương mặt một cách nhanh chóng nhất
Ngày nay, việc sở hữu đôi môi nhỏ nhắn, hài hòa đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ cách thu mỏng môi bằng phẫu thuật. Chỉ cần một tiểu phẫu nhỏ là bạn đã thoát khỏi nỗi lo về đôi môi dày thô kém sắc, tự tin nở nụ cười trên đôi môi nhỏ xinh dễ thương.
Tạo môi trái tim bao nhiêu tền nhỉ
Cách làm mỏng môi bằng phẫu thuật thẩm mỹ là như thế nào?
Đây là tiểu phẫu thu mỏng môi nhằm giúp những đôi môi dày trở nên mỏng hơn bằng cách cắt bỏ đi một phần môi thừa kết hợp tạo đường gợn nhỏ cho đôi môi thêm gợi cảm.
Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật thu gọn mỏng môi?
Xem ngay--- >>> phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu

Thu mỏng môi chỉ dành cho những khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, có điều kiện sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về huyết áp, tiểu đường, tim mạch,…