Làm đẹp vùng kín là nhu cầu tất yếu của thời đại khi mà ý thức về chăm sóc sức khỏe mái ấm gia đình lâu dài, hạnh phúc gia đình ngày càng tăng cao ở chị em phụ nữ. Phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn đang là cách làm đẹp vùng kín được các bệnh viện áp dụng.


Các bác sỹ khuyến cáo, thời điểm khâu thẩm mỹ tầng sinh môn tốt nhất là sau 3 tháng sinh con. Vì lúc này các bộ phận vùng kín như âm hộ, dạ con đã co bóp trở về đúng vị trí. Bác sỹ sẽ xác định được chính xác bao nhiêu lượng da, mô thừa ở âm hộ cần được cắt bỏ, bao nhiêu mũi khâu thì vừa.


Tuy được các bác sỹ đánh giá là khá hiệu quả, an toàn nhưng khâu thẩm mỹ tầng sinh môn vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đau đớn và phiền toái cho chị em: phải chịu đau vùng kín cả tháng trời, kiêng quan hệ 2 tháng, nguy cơ rách vết khâu, chảy máu, nhiễm trùng do vệ sinh không kỹ.
Có thể bạn quan tâm =====> dia chi tham my tang sinh mon


Tại hầu hết các thẩm mỹ viện cao cấp ở Sài Gòn hiện nay đã chuyển từ công nghệ khâu thẩm mỹ tầng sinh môn thành công nghệ lazer thẩm mỹ tầng sinh môn. Điểm khác biệt lớn nhất của 2 công nghệ này là: lazer không dùng dao kéo vào vùng kín, nó điều trị da vùng kín bằng các tia lazer. Do đó, công nghệ lazer loại trừ tất cả những rủi ro thường gặp khi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn tại bệnh viện.


Quy trình tiến hành thực hiện:

  1. Bác sĩ thăm khám và tư vấn
  2. Kiểm tra sức khỏe
  3. Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ tạo hình tầng sinh môn
  4. Sát khuẩn và gây tê vùng điều trị
  5. Thực hiện thao tác phẫu thuật tầng sinh môn và khâu chỉ.

Lời khuyên của bác sĩ:

  • Chú ý giữ vệ sinh vùng phẫu thuật để đề phòng nhiễm khuẩn.
  • Cần rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý, Betadine mỗi ngày
  • Uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày

Ngoài ra, công nghệ lazer còn có thêm nhiều lợi ích khác trong thẩm mỹ vùng kín gồm: trị thâm, làm trắng hồng 2 môi vùng kín, kích thích sản xuất collagen làm tăng độ đàn hồi da vùng kín, tình trạng khí hư, viêm nhiễm ở 'cô bé' sẽ được ngăn chặn và phòng tránh.
Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 08 3932 1715 – 08 3932 1618
Hotline: 0909 45 06 45
Nguồn: tham my tang sinh mon o quan 3