NÂNG NGỰC NỘI SOI THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI NHẤT CỦA MỸ
KHÔNG CẮT CHỈ - KHÔNG THẤY ĐƯỜNG MAY – KHÔNG THẤY SẸO


Cùng với thời gian, vẻ no tròn, căng tràn sức sống của đôi gò bồng đảo với nhũ hoa hồng tươi đã không còn nữa, biết bao phụ nữ đã phải trăn trở làm thế nào để lấy lại sự tự tin cho chính mình? Câu trả lời là chỉ có Phẫu thuật thẩm mỹ, vì việc tập thể dục, ăn uống, sinh hoạt theo quy định, massage, uống thuốc hay bôi kem không đem lại kết quả khả quan cho việc làm đẹp bộ ngực của phụ nữ.Trước đây, các phẫu thuật thẩm mỹ ngực thường được thực hiện tại dưới chân gò bồng đảo, tại quầng nhũ hoa, tại nếp nhăn trong hố nách. Khuyết điểm của phương pháp này là để lại vết sẹo từ 2,5cm đến 4cm, không những làm mất thẩm mỹ, chúng còn là "bằng chứng tố giác" rõ ràng việc ngực đã được can thiệp thẩm mỹ, một điều mà phụ nữ đi làm đẹp hoàn toàn không thích.

Ngành giải phẫu thẩm mỹ hiện đại đã không ngừng cải tiến về chất liệu và kỹ thuật giải phẫu. Thẩm mỹ viện Saigon Queenvới đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết đã không ngừng học hỏi và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới và chính thức ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất từ Mỹ. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm nhũ hoa, sau đó, đưa thiết bị nội soi vào. Thiết bị này sẽ giúp phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, nhờ đó sẽ dễ dàng thao tác và phẩu thuật được thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác. Chỉ sẽ được khâu bên trong da và nhờ vậy bạn hoàn toàn yên tâm: không thấy đường may, không thấy chỉ may và hơn cả sự mong đợi của bạn là bạn sẽ không thể tìm ra vết sẹo.

Ngoài kỹ thuật đặt ngực, túi đặt cũng rất quan trọng để có một bộ ngực đẹp, mềm mại và tự nhiên. Thẩm mỹ viện Saigon Queen đều sử dụng túi ngực nhập khẩu từ Mỹ, có chất lượng tốt từ những hãng danh tiếng như : Allergan, Mentor. Bên cạnh đó, các thiết bị, công nghệ cũng đều nhập từ các thương hiệu uy tín của Mỹ. Túi nâng ngực chứa bên trong là một hợp chất dạng gel thế hệ mới, ưu việt. Chất gel này là một hợp chất có khả năng bảo toàn cấu trúc nhờ tính kết dính cao đồng chất (cohesive) và khả năng ghi nhớ cấu trúc của nó (memory), nó luôn luôn giữ được hình khối thống nhất trong mọi tình trạng, ngay cả khi bị cắt rời ra nó vẫn giữ nguyên khối, không bị xẹp xuống hay tan chảy. Loại túi nâng ngực chứa chất gel này ngày càng được các bác sĩ trên thế giới tin dùng.Ưu điểm của kỹ thuật mới này là:

• Sẹo được giấu rất mỹ thuật, sát vào chân núm nhũ hoa và cực nhỏ nên không thể nào thấy được sẹo. Điểm độc đáo ở đây là bạn không cần cắt chỉ, không thấy đường may.

• Ít đau, ít sưng, hầu như không có biến chứng như phương pháp phẫu thuật cũ. Chỉ cần một ngày nghỉ dưỡng là có thể đi lại và làm việc nhẹ nhàng.

• Các khiếm khuyết của bộ ngực như: ngực lép, nhão xệ, đầu nhũ hoa quá lớn, thâm đen có thể giải quyết cùng một lúc, chỉ mất 60 phút.

Các ca phẫu thuật ngực đều được các bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm đảm nhận và thực hiện tại các bệnh viện lớn vì vậy rất an toàn.MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐẶT NGỰC


Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể xem thêm tại website công ty :
Thẩm mỹ viện sài gòn queen

Hoặc bạn có thể điện thoại trực tiếp để nghe tư vấn : 0947 386 786