Phát minh mới 2015 của Bộ Khoa Học CHỮA ĐAU VAI GÁY, ĐAU LƯNG, VIÊM XOANG cho cả gia đình bạn !

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,950,000đ
  Số điện thoại: O9O45111 tám tám
  Địa chỉ: Số 8 Hàng Vải, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  - Sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải đã được cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng Độc quyền sáng chế.
  - Công trình nghiên cứu đã được Dự án “Đối tác Đổi mới Sáng tạo Vệt Nam – Phần Lan” kí hợp đồng tài trợ .
  - Viên thuốc ngải đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng da tại Viện kiểm nghiệm Dược Phẩm và Mỹ Phẩm.
  - Bệnh thấp khớp hoành hành tuổi già.
  - Di chứng liệt sau tai biến mạch máu não.
  - Bệnh thấp khớp, các chứng nhức mỏi.
  - Di tinh, liệt dương.
  - Và hàng trăm chứng bệnh khác.
  - CHỈ VỚI 30 PHÚT MỖI NGÀY VỚI MÁY CỨU NGẢI, BẠN SẼ PHÒNG CHỮA ĐƯỢC HÀNG TRĂM CHỨNG BỆNH  SAU 12 NĂM TÂM HUYẾT NGHIÊN CỨU ĐÔNG Y LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM GIẢI PHÁP TIN CẬY CHO BỆNH NHÂN VỀ KHỚP, CẢM...TẠI SAO GIA ĐÌNH BẠN NÊN CẦN MÁY CỨU NGẢI ???

  • 1 Đau đầu ( đau như bó đầu lại )
  • 2 Đau nhức toàn thân, đau dây thần kinh tọa
  • 3 Đau cứng vùng cổ , vai, gáy
  • 4 Bệnh thấp khớp hoành hành tuổi già
  • 5 Trẻ nhỏ khóc dạ đề, hay đái dầm
  • 6 Di chứng liệt nửa người sau tai biến mạch máu não
  • 7 Đau bụng đầy hơi, suy nhược cơ thể, dị ứng
  • 7 Cứu dưỡng sinh nâng cao sức khỏe và dự phòng trúng phong ( cảm lạnh sau khi uống rượu )  ===>> Bệnh nào châm cứu chữa được thì MÁY CỨU NGẢI chữa được
  ===>>> Với mong muốn được góp sức mình vào việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng " MÁY CỨU NGẢI KHÁNH THIỆN '' mang đến cho bạn một phương pháp phòng và chữa bênh bằng Đông Y hiện đại, thuận tiện, an toàn, dễ sử dụng và đạt hiệu quả cao.
  BẠN KHÔNG CẦN PHẢI ĐI CHÂM CỨU MÀ CHỈ CẦN BỎ RA 30 PHÚT MỖI NGÀY !!!

  Tại sao MÁY CỨU NGẢI lại có công dụng nhanh và tốt vậy ???

  Viên thuốc ngải được đưa vào buồng đốt trong quá trình cháy ngún “ngay tức thời” tinh dầu Ngải được chiết xuất ra. Nhờ áp lực khí động học → Hệ thống phân gió đưa luồng khí nóng, theo tuyến tính song song với thân máy, dẫn theo tinh dầu của Ngải thuốc → đi qua buồng tăng áp → được cộng lực, đẩy ra ngoài đầu phun → xoáy thẳng sâu vào vùng huyệt đạo → đi sâu vào kinh mạch → dẫn tới tạng phủ … để chữa trị theo từng bệnh chứng.
  NGƯỜI GIÀ DỄ SỬ DỤNG, LINH HOẠT MỌI TƯ THẾ ĐỨNG, NẰM, NGỒI
  AN TOÀN VỚI NGUỒN ĐIỆN VÀ NGUỒN NHIỆT
  VIÊN THUỐC CHÁY ĐẢM BẢO ĐƯỢC CÁCH NHIỆT AN TOÀN
  DỄ THAY THẾ THUỐC KHI CHỮA BỆNH
  THẨM THẤU TRỰC TIẾP VÀO HUYỆT ĐẠO TÁC DỤNG NHANH
  DỄ CẦM, DỄ THAO TÁC, THIẾT KẾ NHỎ GỌN
  NGUYÊN LIỆU THẢI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, KHÔNG ĐỘC HẠI SỨC KHỎE

  MÁY CỨU NGẢI KHÁNH THIỆN chữa và phòng được nhiều bệnh :

  1.Máy cứu ngải cứu điều trị bệnh cấp tính cấp cứu:Từ các bệnh cấp tính thông thường như: Cảm mạo, Tiền đình, Đau đầu, Đau lưng, Đau Thần kinh tọa, Đau các dây thần kinh, Trúng phong Liệt mặt, Méo mồm (Liệt dây thần kinh số VII ngoại biên, Liệt dây thần kinh số V), Vẹo cổ (đau cứng cổ gáy), Hen suyễn, Nấc cụt, Nôn mửa, Đầy chướng bụng, Tả lị, Đinh nhọt, Viêm lở loét, Nhọt độc các loại, Chốc đầu, Chốc mép, Nấm tổ đỉa, Zona thần kinh, các Chứng tý (chứng đau)… đến các chứng cấp cứu như Choáng ngất, Trúng hàn, Trúng phong, Bí đái, Thai ngén… Tất cả các bệnh chứng này dùng “phép cứu” điều trị tích cực, kịp thời sẽ cho kết quả tốt, nhanh chóng, nhiều khi thần hiệu (tức thời) chỉ sau một vài lần cứu.

  2. Máy cứu ngải cứu điều trị bệnh mạn tính suy nhược:Các chứng Phong – Hàn – Thấp – Tý: Viêm đa khớp hoặc một khớp, Thần kinh tọa, Thoái hóa đau cột sống và các khớp xương, Đau dạ dày, Đại trường co thắt, Lỵ mạn tính, Sốt rét lâu ngày (mạn tính), Hen suyễn, Lao tổn, Di chứng liệt mặt, Liệt nửa người, Phù thũng, Liệt dương, Lãnh cảm, Viêm sinh dục, Sa sinh dục, Kinh nguyệt không đều, Hiếm muộn, Di tinh, Đái són, Đái dầm, Thoát giang, U bướu, Thấp chẩn (Chàm)… các chứng bệnh này thường đau lâu ngày, phát đi phát lại, thuộc Hàn – Nhiệt – Hư- Thực thác tạp… cần điều trị với thời gian dài hơn

  3. Xông – Đốt Viên thuốc ngải cứu khử tán âm hàn trong nhà:Trong thời tiết giá lạnh hay những ngày không khí trong nhà ẩm thấp hoặc những người sống trong nhà hay bị cảm, bị hắt hơi, sổ mũi lâu ngày không khỏi thì ngoài cứu theo các chứng bệnh chỉ dẫn trong sách, chúng ta nên: Dùng Viên thuốc ngải châm cho cháy như bình thường rồi cho Viên thuốc ngải vào Máy cứu ngải ngược lại với phương pháp cứu thông thường (như trong hình) rồi cho máy chạy tự do ở không gian cần xông. Khi đó luồng khí nóng có rất nhiều khói dẫn theo tinh dầu của Viên thuốc ngải sẽ được phun tỏa ra khắp nhà để khử tán âm hàn, trừ ẩm thấp… như dân gian vẫn thường làm là: Đốt – Hun cây Ngải cứu hoặc hun quả Bồ kết trong nhà để khử tán âm hàn (diệt virus cảm cúm)
  Bệnh gì châm cứu chữa được thì MÁY CỨU NGẢI KHÁNH THIỆN chữa được mà tự chữa được cho cả gia đình


  Cấu tạo tối ưu - Người già dễ tự sử dụng

  Máy cứu ngải Khánh thiện NEW model : Được cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V, với bộ phận chính lưu xuống dòng điện một chiều 09V, an toàn cho người sử dụng.
  Hộp máy bao gồm:- 01 máy cứu ngải Khánh Thiện
  - 01 bật lửa chuyên dụng
  - 02 bộ phận vệ sinh máy
  - 01 sách hướng dẫn sử dụng máy và giới thiệu về Máy cứu ngải.
  Chi tiết hướng dẫn có kèm hình ảnh 21 bệnh cơ bản có các huyệt đạo để quý khách tự sử dụng dễ dàng như: Đau vai gáy, đau đầu, đau dây thần kinh, hen suyễn...
  - Đĩa VCD hướng dẫn sử dụng máy cứu ngải (máy ngải cứu)

  Viên thuốc ngải :Công thức “cho một viên thuốc ngải đạt chất lượng chữa bệnh có trọng lượng 10g”…….
  - Ngải Diệp: ………………. 5 gram
  - Quế Chi: ……………...…. 2 gram
  - Sinh khương (Gừng tươi): … . 2 gram
  - Tá dược:
  Tinh chất dược liệu bí truyền …..1 gram


  Viên thuốc ngải đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và được thực nghiệm qua nhiều năm, đã điều trị được nhiều chứng bệnh cho rất nhiều lượt bệnh nhân khỏi bệnh, chưa có một sự cố nào xảy ra. Và đặc biệt Viên thuốc ngải đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng cho da tại: Viện kiểm nghiệm Dược phẩm và Mỹ phẩm.

  =====>>>> Một món quà ĐẶC BIỆT Ý NGHĨA DÀNH CHO CHA MẸ CỦA BẠN !!!  TẠI SAO BẠN NÊN TIN TƯỞNG VÀO MÁY CỨU NGẢI KHÁNH THIỆN ??

  Các giải thưởng của sản phẩm:

  - Sản phẩm máy cứu ngải của công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện( Hải Phòng) hiện là thiết bị cứu ngải hiện đại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới.
  - Công trình nghiên cứu khoa học “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải” đã được Hội đồng Khoa học Thành phố Hải Phòng (thành lập theo Quyết định số 178/QĐ-KHCN ngày 25/10/2011) đánh giá cao cả về cơ sở khoa học cũng như giá trị thực tiễn.
  - Công trình nghiên cứu đã được Dự án “Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam- Phần Lan” – viết tắt là IPP (Cơ quan quản lý: Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) Ký hợp đồng tài trợ ngày 31/01/2012.
  - Công trình nghiên cứu đã được UBND thành phố Hải Phòng cấp kinh phí cho sản xuất thử nghiệm và ứng dụng loạt sản phẩm đầu tiên (Quyết định số 279/QĐ-UBND ngày 01/03/2012 của UBND thành phố Hải Phòng)
  - Viên thuốc ngải đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng cho da tại Viện Kiểm nghiệm Dược phẩm và Mỹ phẩm (số đăng ký kiểm nghiệm: 01/KN số 04, ngày 10 tháng 01 năm 2012.  VÀ...BẠN MUA Ở ĐÂU UY TÍN CHÍNH HÃNG ???

  CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ CỦA CHÚNG TÔI
  Bảo hành sản phẩm 12 tháng
  Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội
  Vận chuyển miễn phí Toàn Quốc
  Số điện thoại : 0904.511.188
  website: maycuungaihanoi.com
  Địa chỉ đại lý : Số 8 phố Hàng Vải, quận Hoàn Kiếm,
  Tài khoản : 0491000003444 ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long - Hà Nội
  Tài khoản : 1303206261632 ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Thành - Hà Nội


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tunaga87; 28/06/2015 vào lúc 04:11 PM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúc các mẹ một ngày tốt lành!

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Thuốc bột ngải cứu là dược liệu được tinh chế từ cây ngải cứu

  Cây ngải cứu mọc bình dị khắp chân tre rìa làng, Ngải cứu (còn được gọi là Cây thuốc cứu, Cây thuốc cao, Ngải diệp, là Y thảo…)
  Là cây thuốc vườn nhà, giàu dược tính, được sử dụng rộng rãi trong dân gian, Tinh dầu ngải cứu có tác dụng kháng khuẩn, có công năng trị bệnh rất cao nên được ứng dụng mạnh mẽ trong cả Đông y lẫn Tây y.

  Ngải cứu được áp dụng như một loại thuốc quý, phòng trị được nhiều loại bệnh cho mọi lứa tuổi. Loài Y thảo này còn được sử dụng rất phổ biến trong nhiều món ăn ngon bổ dưỡng cho mọi người từ ngàn năm nay.


  Cây ngải cứu rất lành, vì thế ngải cứu có thể sử dụng cho: Từ trẻ sơ sinh đến người già lão.


  Tác dụng chữa bệnh của cây ngải cứu đã được công ty dược Khánh Thiện phát huy tối đa trong sản phẩm "Gói thuốc bột ngải cứu" :

  Đối với người lớn :
  + Trị cảm mạo phong hàn, Điều kinh, An thần, Ôn thông Kinh - Mạch – Khí - Huyết, Khử tán âm hàn, Ôn bổ ích khí, Hành khí - Hoạt huyết, Tiêu ứ - Tán kết, Trừ phong thấp, Trị thấp khớp, Chỉ thống…
  + Trong tây Y: Giúp giảm đau, Giảm sưng, Giãn cơ, Mỏi cơ, Mềm cơ, Giải độc, Tiết dịch, Kháng khuẩn sát trùng, Nội thương, Ngoại cảm, Tuần hoàn lưu thông khí huyết, Làm mềm chỗ cứng sưng đau và tan máu tụ… Trị Đau - Nhức - Mỏi toàn thân...
  Do nhiễm phải khí hậu như: Phong, Hàn, Thấp… phạm vào kinh lạc trong cơ thể, lâu ngày thành chứng Tý (chứng đau) như: đau nhức, mỏi cơ nhục, xương khớp, đau đầu, đau vai gáy, đau thần kinh toạ, sưng tím đỏ đau, đau các khớp, co cứng gân cơ, đau khắp mình mẩy… thì Xông – Ngâm tắm bằng bột ngải cứu túi lọc Khánh Thiện rất hữu hiệu để điều trị các chứng bệnh nêu trên.
  + Đặc biệt khi ngâm tắm bằng “Bột ngải cứu Khánh Thiện” thì đặc hiệu trị được các bệnh ngoài da như: Chàm, Ghẻ lở, Chốc mép, Vết thương lở loét, Ngứa, Nấm tổ đỉa, Mụn nhọt và Các vết thương, Vết bỏng lâu ngày không liền (nếu có trên cơ thể) sau khi được ngâm tắm hoặc cứu ngải trực tiếp vào vết thương sẽ cho hiệu quả tức thời. Vì tính đặc trị của tinh dầu ngải và các dược liệu bí truyền có trong thành phần của thuốc bột ngải Khánh Thiện là: Sát trùng rất mạnh, giúp giảm viêm, giảm đau, giảm sưng, giãn cơ, mềm cơ, giải độc, tiết dịch, tuần hoàn lưu thông khí huyết, làm mềm chỗ cứng sưng đau và tan máu tụ…
  - Nếu không có điều kiện ngâm tắm toàn thân thì có thể ngâm chân mỗi buổi tối giúp lưu thông khí huyết, sáng khoái tinh thần, rất tốt cho giấc ngủ, làm liền vết lở loét do nước ăn chân và chống hôi chân...
  - Cho thuốc bột ngải cứu vào trong giầy hoặc bí tất để chống hôi chân rất hữu hiệu.
  Đối với trẻ em :
  + Với trẻ em bị mẩn ngứa, mụn nhọn, lở loét… Cho ngâm tắm bằng thuốc bột ngải cứu Khánh Thiện sẽ thấy cải thiện rất rõ rệt các vết lở loét chỉ sau 1 lần ngâm tắm. Ở trẻ sơ sinh không bị mụn nhọt lở ngứa… cũng nên cho bé tắm 1 tuần 1 lần để lưu thông khí huyết, kháng khuẩn, chống viêm nhiễm, mẩn ngứa.
  + Xông hơi đặc trị các bệnh Đậu mùa, Thủy đậu, Sởi, Phát ban.... Cần xông thuốc bột ngải cứu để cơ thể phát hãn(tống mồ hôi), Phát tán phong nhiệt, trục thủy độc (giải độc tố ra ngoài)...
  Đối với phụ nữ :
  + Đắp mặt bằng thuốc bột ngải cứu túi lọc Khánh Thiện: Dùng những túi thuốc bột ngải cứu đã nhúng khi còn nóng đắp lên mắt, mặt, mũi, trán…
  - Đắp lên mắt: Giúp làm tan dần vết thâm quầng quanh mắt, thư giãn mắt, sáng mắt.
  - Đắp vùng trán mũi: Trị đau đầu, xoang trán, xoang mũi, thông thoáng mũi…
  - Đắp lên khắp mặt: Làm lưu thông khí huyết, sát trùng, chống viêm, giảm sưng đau tiêu mủ mụn nhọt trứng cá, làm mềm da sần, căng hồng da mặt, mờ dần vết nám…
  Ngoài ra thuốc bột ngải cứu để khô còn có tác dụng :
  - Dùng cho người đi tàu xe bị say, ấp lên miệng và mũi rồi hít vào.
  - Để trong xe ôtô hoặc treo trong nhà, trong phòng ngủ, phòng tắm, phòng vệ sinh... tỏa mùi thơm dễ chịu và khử tán âm hàn, diệt trừ vi rút cảm cúm, đặc biệt để đầu giường gối đầu sẽ có cảm giác sảng khoái thông thoáng, trị đau đầu và tạo giấc ngủ sâu.

  Cách sử dụng thuốc bột ngải cứu Khánh Thiện :

  1/ Xông khô:
  Đặt túi thuốc bột ngải cứu vào nơi phun ra hơi nóng của cabin xông hơi, phòng xông hơi hoặc các dụng cụ dùng để phun hơi nóng dùng trong xông hơi…
  2/ Xông hơi – ngâm tắm toàn thân:

  Cho 1 - 2 gói thuốc bột ngải cứu 50g (hoặc có thể hơn tùy theo nhu cầu sử dụng) nhúng vào nồi hoặc ấm nước sôi, đun tiếp 3 – 5 phút để Xông (nếu muốn Xông) sau đó đổ vào bồn tắm rồi pha thêm nước sao cho còn nóng già (nhiệt độ tùy theo mức chịu được cao nhất của từng người sử dụng) để ngâm toàn thân như dân gian vẫn thường làm, ngâm đến khi nước còn nóng vừa thì dừng, nếu muốn ngâm lâu thì chế thêm nước sôi, không nên ngâm đến khi nước nguội.
  3/ Ngâm chân:

  Cho 1 - 2 gói thuốc bột ngải cứu 20g (hoặc có thể hơn tùy theo nhu cầu sử dụng) nhúng vào nồi hoặc ấm nước sôi, đun tiếp 3 – 5 phút để xông mặt (nếu muốn Xông) sau đó đổ vào xô hoặc dụng cụ ngâm rồi pha thêm nước sao cho còn nóng già (nhiệt độ tùy theo mức chịu được cao nhất của từng người sử dụng) dùng ngâm chân như dân gian vẫn thường làm, ngâm đến khi nước còn nóng vừa thì thôi, nếu muốn ngâm lâu thì chế thêm nước sôi, không nên ngâm đến khi nước nguội.
  Trong lúc ngâm tắm thì dùng gói thuốc túi lọc đang nóng đắp lên những chỗ đau, lên các khớp, khớp gối hoặc đắp lên đầu, mặt, đặc biệt đắp lên vùng cổ gáy giúp máu lưu thông lên não rất tốt… đắp tùy theo nhu cầu sử dụng.
  4/ Cảm mạo phong hàn:

  Hắt hơi sổ mũi trong - loãng, lạnh trong người, nặng thì miệng nôn - trôn tháo… trong trường hợp này thì dùng thuốc bột ngải cứu Khánh Thiện như 1 liều thuốc cấp cứu.
  - Lấy 0,5 lít nước đun sôi, cho nhúng 1 gói túi lọc thuốc bột ngải cứu Khánh Thiện 20g đun từ 1-3 phút, chia đều ra 5 đến 10 phần, uống 1 phần lúc còn nóng, tùy theo mức độ bị nhiễm cảm lạnh nhẹ hay nặng mà uống phần nhiều hay ít. 2 – 3 giờ uống 1 lần đến khi không còn các triệu chứng của cảm lạnh, khi cảm thấy trong người nhẹ nhõm không còn sổ mũi nhiều nữa thì thôi, không lạm dụng.
  5/ Tắm cho trẻ em:
  - Trẻ sơ sinh: Nhúng 1 gói túi lọc thuốc bột ngải cứu Khánh Thiện 20g cho một chậu nước tắm của bé, đun từ 3 – 5 phút như xông tắm, pha độ nóng phù hợp để tắm cho bé.
  - Trẻ lớn hơn thì pha đậm đặc hơn tùy theo nhu cầu sử dụng.
  - Với trẻ bị các mụn nhọt, ghẻ lở loét… thì pha đậm đặc hơn để điều trị tích cực giúp tịch uế, sát trùng, trừ mủ, giảm sưng, đau, nhức…cho vết thương.
  6/ Tái sử dụng thuốc bột ngải cứu túi lọc Khánh Thiện:
  - Mùa đông: Phun nước sạch vào túi thuốc đã sử dụng sao cho ẩm rồi cho vào lò vi sóng quay vài giây cho đủ nóng, hoặc nhúng lại gói thuốc bột ngải cứu đó vào nước sôi cho nóng thuốc sau đó nhấc lên bóp bớt nước rồi đắp lên mặt như hướng dẫn.
  - Mùa hè: Cho gói thuốc ẩm vào ngăn mát tủ lạnh, dùng đắp lên mặt… giúp thư giãn, lưu thông khí huyết, săn hồng, mịn đẹp, khỏe da mặt…

  Chú ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  Đóng gói:
  .Loại 20 gói x 20g/hộp ---> giá 225.000/ hộp
  Loại 24 hộp/Thùng
  Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
  Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.
  Sản xuất bởi: Doanh nghiệp khoa học và công nghệ - Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện
  Địa chỉ: 193 Kênh Dương, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
  Điện thoại: 0313.789.789 – 0313.623.378

  Địa chỉ mua tại Chi nhánh Hà Nội : Số 8 Hàng Vải, Hoàn Kiếm SĐT : 0904.511.188


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO