Hiện nay, bệnh vảy nến đang trở nên phổ biến hơn và khiến người bệnh gặp không ít khó khăn. Các chuyên gia về da liễu vẫn chưa xác định được chính xác nguyên nhân gây bệnh vảy nến, tuy nhiên bệnh vảy nến có thể do một số yếu tố cơ bản sau gián tiếp gây ra:


- Nguyên nhân do yếu tố di truyền: Nếu bố mẹ bạn đã từng mắc bệnh vảy nến thì khả năng cao là bạn cũng sẽ mắc phải căn bệnh này.


-Vi khuẩn có hại sức khoẻ tấn công hệ miễn dịch và gây bệnh cho chúng ta.


- Hệ miễn dịch rối loạn, không thực hiện chức năng tấn công vi khuẩn để bảo vệ da mà các tế bào của hệ miễn dịch lại quay trở lại gây hại trực tiếp đến biểu bì da làm cho da bị khô và bong tróc.Hình ảnh về dấu hiệu của bệnh vảy nến
- Trong một số trường hợp, da đã bị tổn thương nhưng do chủ quan, người bệnh không đi khám và chữa trị bệnh vảy nến, dần dần dẫn đến bệnh vảy nến.


- Yếu tố tâm lý cũng là một nguyên nhân gây bệnh: bạn thường xuyên căng thẳng, lo lắng, làm việc quá sức, nghỉ ngơi không điều độ, điều này cũng làm bệnh dễ bùng phát và ngày càng nghiêm trọng hơn.


- Làn da hay bị dị ứng, rất nhạy cảm với các chất do phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường làm việc độc hại cũng như bụi bẩn, khói bụi… và hoá chất có trong các sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày như dầu rửa bát, dầu xả quần áo…


- Ở ngoài trời quá lâu, da bị tác động trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời cũng như tia cực tím cũng là một nguyên nhân gây bệnh.


- Bệnh vảy nến phát triển nhanh vào mùa đông do nhiệt độ thấp, thời tiết hanh khô, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng khiến chúng ta cũng dễ mắc bệnh.


Để điều trị bệnh hiệu quả, bệnh nhân nên đến các phòng khám da liễu để được thăm khám và điều trị, trong đó có phòng khám da liễu
, với bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến, bao gồm: thuốc bôi vảy nến Hoàn bì Thiên Phú Đường, dầu tắm gội Thiên Phú Đường và thực phẩm chức năng Thiên Phú KB.


Đặc biệt, nhân ngày vảy nến thế giới 29-10, phòng khám Thiên Phú Đường có đợt khuyến mãi đặc biệt mua 2 tặng 1 áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của phòng khám.


KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT MUA 2 TĂNG 1 NHÂN NGÀY VẢY NẾN THẾ GIỚIKhuyến mãi - Tri ân ngày vảy nến thế giới 29-10


- Miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn, khám bệnh.


- Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.


- Thời gian áp dụng: Từ 22/10/2017 đến 04/11/2017.


- Đối tượng áp dụng: Mọi khách hàng và bệnh nhân sử dụng sản phẩm của phòng khám Thiên Phú Đường.


- Địa chỉ: Phòng khám Thiên Phú Đường 449 – Giải Phóng – Phường Phương Liệt- Quận Thanh Xuân – Hà Nội.


- Số điện thoại tư vấn: 02473 02 3939 hoặc 0971 114 115