Phấn Phủ kiềm dầu vương quốc Anh Soap Glory giá tốt về tay rất nhiều beauty blogger hết lời khen ngợi

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  ☀☀☀ Dành cho ai đang muốn tìm loại phấn phủ hạt siêu mịn mềm đánh tự nhiên không mốc nặng mặt , không màu trong suốt tiệp vào da , kiềm dầu tốt, làm da mịn màng em madeinUK này sẽ đáp ứng được ☀☀☀  Soap Glory là hãng nội địa Anh quốc chỉ bán độc quyền tại Anh và tại US, thuộc tầm trung mid-end. Trang MakeupAlley rate 4.7/5 , 91% repurchase sẽ mua lại và recommend cho bạn bè dùng.
  Ngay chính trang drugstore to nhất bên US đang tạm thời hết hàng em best seller này. Vì khá hot và khó mua nên trên thị trường đã có hàng fake madeinChina. Hàng nội địa UK, ingredients made in Italy in dưới đáy hộp được các chị beauty blogger hết lời ca ngợi em sẽ ko muốn nói nhiều nữa . Chị Loan Diệp, chị Ly, chị Essie Button, Estée Lalonde, vv.vv .


  "I talk about it all the time. It's just the best setting powder ever. I've already got through 1-2 of this. It's so light, it doesn't feel cakey, it takes the shining away. It's amazing, you should try it" from 11:08

  "Quả không hổ danh phấn phủ hot nhất ở drugstore UK, hạt phấn được xay nhuyễn cực cực mịn, da tớ hơi khô mà nó cứ trượt lên cứ êm như một sợi lông tơ. Dùng em này để cố định kem nền, kem che khuyết điểm, và dặm phấn kiềm dầu tốt trong ngày nhất là mùa hè nhé, không ai biết là mình đang đánh phấn luôn, thích lắm người ơi ((((." - Chị Loan Diệp


  Sau khi cá nhân và bạn bè mình dùng xin confirm đánh giá của các chị hoàn toàn có cơ sở . Điểm trừ là bông phấn quá mỏng, mình đã vứt luôn và chỉ dùng với cọ mới có trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra độ che phủ ở mức trung bình đối với ai bị thâm nhiều dùng thêm concealer nhé.  Từ hồi đi du học UK về nửa năm nay hết mà không biết mua ở đâu , mua quen giá gốc store bên Anh rồi giờ về nhà mới thấy hot các shop toàn bán 500-550k không à . Tiện đặt thêm mấy hộp dùng luôn em vợt sale nên có giá tốt

  Em nhận COD toàn quốc qua Shopee đảm bảo nhận được hàng và xác nhận chất lượng hàng hoá shopee mới chuyển tiền đang freeship COD toàn quốc ạ . Giá về tay là 390k ạ.

  SĐT em 094 494 bảy chín một chín

  #madeinUK #soapandglory #phanphukiemdau #hangchinhhang #chatluongcao #soapgloryoneheckofablot #oneheckofablot #UnitedKingdom #hangchuan #soapandgloryoneheckofablot #hangxachtay

  Chỉnh sửa lần cuối bởi monicang99; 11/09/2016 vào lúc 09:41 PM.
  Monica UK - Cựu du học sinh UK nhận mua hàng tại các website Anh quốc theo yêu cầu.
  · Facebook Page -
  https://www.facebook.com/monicaorder/
  · Email –
  monicaorderuk@gmail.com · Viber/ Zalo/ Whatsapp – 0944 947 919/ 0919 966 124


  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2

  Từ phút thứ 5 trở đi ạ
  "Trời ơi!!! Không biết nói gì cả!!! Siêu đỉnh. Mọi thứ mng trông mong ở 1 em phấn phủ kiềm dầu em này đáp ứng được hết . Hạt phấn tơi mịn kiềm dầu trong suốt gương thì to, packaging đẹp. Nhược điểm là khó mua, Mng chỉ cần tưởng tượng cầm chổi tán em này 2 lần, 3 lần, 4 lần vẫn ko có dấu hiệu gì có phấn trên mặt cả, ko bị mốc ko bị cakey (y). Điểm trừ là bông phấn mỏng dính nên đánh cùng chổi và khó mua cực kì chỉ bán ở UK.
  Chấm 9.5/10 "


  Chỉnh sửa lần cuối bởi monicang99; 29/08/2016 vào lúc 09:12 PM.
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3


  "Rất là mỏng nhẹ mỏng tới mức bạn có thể đánh rất là nhiều lớp mà ko bị cự phấn hay bị mốc mặt . Đến tối trên da mặt của mình không có một chút dầu nào, nếu có chỉ có một ít trên đầu mũi thôi. Chất phấn mềm kiểu siêu siêu mềm khi tán rất dễ tiệp luôn vào màu da của bạn . Cực kì mỏng và mềm dễ tán. Vỏ hộp rất là xinh xắn .

  Mặc dù mình còn rất nhiều phấn trong hộp nhưng với tốc độ sử dụng rất là nhanh thì mình luôn lo sợ là sắp hết vì ở bên Mĩ rất là khó mua các sản phẩm của Soap Glory hàng Anh yeahhh"


  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  "Quả không hổ danh phấn phủ hot nhất ở drugstore UK, hạt phấn được xay nhuyễn cực cực mịn, da tớ hơi khô mà nó cứ trượt lên cứ êm như một sợi lông tơ. Dùng em này để cố định kem nền, kem che khuyết điểm, và dặm phấn kiềm dầu tốt trong ngày nhất là mùa hè nhé, không ai biết là mình đang đánh phấn luôn, thích lắm người ơi ((((." - Chị Loan Diệp  Monica UK - Cựu du học sinh UK nhận mua hàng tại các website Anh quốc theo yêu cầu.
  · Facebook Page -
  https://www.facebook.com/monicaorder/
  · Email –
  monicaorderuk@gmail.com · Viber/ Zalo/ Whatsapp – 0944 947 919/ 0919 966 124


  iframe: approve:
  • 434 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  bao nhieu b

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO