Phấn Nước Trang Điểm BB Cushion Miren. Giải pháp hoàn hảo cho cho làn da của bạn. Dùng trang điểm, che khuyết điểm và chống nắng cho da. Dưỡng ẩm, làm trắng da. Tặng kèm 1 lõi Cushion cho 1 sản phẩm.
phấn nước miren hàn quốcPhấn Nước Trang Điểm Cao Cấp Miren hàn Quốc Trắng Hồng Tự Nhiên

Phấn trang điểm BB Cushion Miren có cấu trúc phấn nước mỏng nhẹ, hiệu ứng trắng da một cách tự nhiên. Độ che phủ tốt, kiềm dầu nhưng vẫn cung cấp cho da độ ẩm nhất định, chỉ số chống nắng cao. Cùng với mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng Phấn Nước Trang Điểm BB Cushion Miren:

Bước 1: Dùng bông phấn Miren dặm đều khắp da sau đó hơi ấn nhẹ để phấn bám vào da. Thoa thêm một lần nữa nếu muốn trang điểm dày.
Bước 2: Dùng ngón tay ấn mạnh vào bên trong hộp phấn. Nếu thấy phấn không lem vào ngón tay thì có nghĩa là phấn đã được dùng hết và phải thay thế hộp mới khác.
Sau khi đóng nắp hộp lại thì lật mặt sau của hộp lên. Sau đó dùng hai tay ấn thật mạnh vào mặt sau của hộp để tách phần lõi ra khỏi hộp.
Sử dụng bông phấn Trang Điểm BB Cushion Miren sạch sẽ, khi giặt bông phấn nên dùng nước ấm. Ấn nhẹ vào bề mặt bông cũng như nên dùng bột giặt trung tính hoặc nước tẩy bông chuyên dụng để giặt. Sau khi giặt sạch bằng nước để chắc chắn rằng không còn một chút chất tẩy rửa nào còn bám lại thì vắt khô rồi đem phơi ở nơi có bóng mát. Làm như vậy thì bông phấn sẽ sử dụng được trong một thời gian dài.
Kết hợp sử dụng với kem nền BB Cream để đạt hiệu quả tốt nhất

Nên bôi lớp kem nền trước để giúp mịn màng, đều màu da. Lớp kem nền sẽ hỗ trợ cho lớp phấn nước hấp thụ tốt, che khuyết điểm hiệu quả tốt hơn. Bạn chỉ cần một mốt mỏng như lớp sương là bạn đã tự tin đề đi dạo phố đi làm rồi.
phấn nước trang điểm miren hàn quốcKem nền BB Cream Miren vừa có dưỡng chất để được gọi là skincare, vừa có chức năng của một loại foundation (kem nền) thông thường. Cung cấp độ che phủ khá cao để gọi nó là concealer. Giúp làm trắng da, che khuyết điểm hiệu quả. Có thể dùng hàng ngày mà không gây bóng nhờn, dính rít. Giúp làm trắng và chống nắng cho da và là lớp nền trang điểm hiệu quả.
Phấn Nước Trang Điểm BB Cushion Miren

Phấn Trang Điểm BB Cushion Miren là dạng phấn nước được chứa trong miếng nệm mút có kết cấu đặc biệt. Miếng nệm mút này được thiết kế với công nghệ bơm không khí. Bạn chỉ cần chạm nhẹ tay, lớp không khí mát sẽ tràn ra từ tấm nệm mút, mang theo những hạt bong bóng khí nhỏ chứa phấn và dưỡng chất lập tức làm dịu mát cho da.
Gọi Hotline: (08) 62.60.22.69 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và đặt hàng ngay nhé.