Phấn che khuyết điểm youneed giúp bảo vệ da trước tác hại của tia cực tím với thành phần chống nắng SPF 36 PA++
Dòng mỹ phẩm thảo mộc – được tạo thành thông qua việc vận dụng khoa học kỹ thuật hiện đại chiết xuất những tinh tuý từ thảo mộc tự nhiên, có khả năng bổ sung đủ các loại vitamin, cellulose, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng.

Phấn che khuyết điểm youneed được thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản, đặc trưng tinh tế, khả năng che phủ lớn, thoáng khí. Bao gồm các phân tử siêu cảm quang có khả năng che phủ những khuyết điểm nhỏ nhất, khiến cho lớp trang điểm luôn tự nhiên. Giữ ẩm, cách ly và khống chế nhân tố dầu, giúp cho làn da cân bằng độ ẩm, lưu giữ được sự mịn màng thanh xuân.

[IMG]http://nhathuocvietphap.vn/wp-content/uploads/2013/04/phan-che-khuyet-diem-youneed-dai-dien.jpg[/IMG
]

Phấn che khuyết điểm youneed với Tinh chất thảo mộc thiên nhiên có tác dụng chống phúc xạ, chống lại sự oxy hoá, bảo vệ được độ mềm mịn của làn da, đẹp.Nhân tố cách ly giữ ẩm, nhân tố nanolotion, hya luruonic acid, squalane.Propagermanium, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Algae Extract, Laminaria Extract, Undaria pinnatifida Extract, Natural mineral oil

- Sản phẩm có chứa nhân tố lưu giữ màu sắc và nguyên tố đổi màu đặc biệt làm thay đổi đặc tính vốn có của những loại son môi truyền thống trước đây. Đó là căn cứ vào độ pH, nhiệt độ và độ đậm nhạt của đôi môi từng người thể hiện lên những màu sắc hấp dẫn không giống nhau. Chỉ cần 1 phút là bạn đã có một gương mặt hấp dẫn cả ngày, không phai có hiện tượng bị nem và mốc dây mặt

.- Tinh chất thảo mộc thiên nhiên có tác dụng chống phúc xạ, chống lại sự oxy hoá, bảo vệ được độ mềm mịn của làn da. Hiện tượng nứt nẻ bong tróc da sẽ hoàn toàn mất đi sau một thời gian sử dụng.- Thích hợp cho tất cả những đối tượng có tố chất da khác nhau.

http://nhathuocvietphap.vn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của các công ty uy tín hàng đầu về thực phẩm chức năng trên thế giới.