Phải làm sao để hết mùi hôi nách?

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1665 115 116
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hỏi
  Chào những chuyên gia của chuyên mục tư vấn Phòng khám nách có mùi. Tôi là Thu Hương, 24 tuổi. Tôi có một băn khoăn hi vọng hỏi thầy lang là làm sao nhằm hết hôi nách mà không làm ảnh hưởng tới vùng da ở vùng nách. Tôi thấy khá nhiều cơ thể giảm thiểu mùi nách hôi bằng cách sử dụng lăn khử mùi nhưng nếu dùng lăn khử mùi thì sẽ gây ra tình trạng ố vàng trên áo. Vậy lam sao de het hoi nach , mong thầy thuốc tư vấn sớm giúp tôi.
  Trả lời
  Thu Hương thân mến!
  Cảm ơn bạn đã để ý và gửi thắc mắc về cho chuyên mục trả lời của Phòng khám đa khoa Thái Hà. Sau đây sẽ là các đáp của chúng tôi cho câu hỏi “Làm sao để hết viêm cánh ?” của bạn.
  viêm cánh là do virus gây ra, nó tạo ra mùi nông nặc khó chịu ở khu vực nách và triệu chứng là lượng mồ hôi tiết ra nhiều đồng thời kèm theo mọi mùi khó chịu.
  căn nguyên căn bệnh hôi nách là tại vì tuyến mồ hôi ở nách gồm cả tuyến mồ hôi lớn và nhỏ hoạt động quá mạnh làm tăng tiết mồ hôi và các vi rút trên da làm cho mùi trở nên khó chịu. do vậy, nhằm có thể loại bỏ được mùi hôi nách hoàn toàn thì nên phải ảnh hưởng giảm thiểu sự hoạt động của tuyến mồ hôi.
  Việc sử dụng lăn ngăn mùi chỉ có thể làm giảm thiểu mùi viêm cánh trong một khoảng thời gian nhất định chứ chẳng thể điều trị tận gốc được. đồng thời , một vài loại lăn khử mùi sẽ khiến cho áo bị ố vàng và lăn nách bám vào áo kết hợp với mùi hôi sẽ hình thành mùi khó chịu. vì đó, để trị nách "thối" hiệu quả bạn phải chọn cho mình các cách không giống và tùy theo mức độ nặng, nhẹ của chứng bệnh nhằm chọn ra được biện pháp chữa trị hôi nách hiệu quả nhất
  Thông tin liên quan : cách trị hôi nách vĩnh viễn
  Làm thế nào để hết nách "thối" ?
  Nếu bạn bị nách hôi nhẹ: bạn có thể sử dụng chanh, gừng, phèn chua, dấm, ngải cứu,… nhằm trị căn bệnh hôi nách , đây là những phương pháp dân gian có thể chữa trị nách hôi vô cùng hiệu quả cho mọi người mới bị nách "thối" hay bị hôi nách nhẹ. tuy vậy , bạn phải nên thực hiện cách này định kì mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.
  Nếu bạn tri hoi nach bang phen chua nặng: Lời khuyên mà tôi dành cho bạn là bạn cần đến những bệnh viện chuyên khoa , cơ sở y tế có uy tín nhằm được những y sĩ khám và đưa ra cách điều trị tốt nhất. hiện thời , cách điều trị bệnh hôi nách được đánh giá là trị nách "thối" nhanh và hiệu quả nhất chính là phương pháp tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu. biện pháp xâm lấn tối thiểu có ối ưu điểm vượt trội hơn so với những cách điều trị nách "thối" truyền thống khác biệt đó là biện pháp này mang đến hiệu quả trị tốt, phục hồi nhanh, thời gian tiểu phẫu ngắn, chảy tiết (máu) ít, không phải nằm viện và đảm bảo được tính thẩm mỹ, đây là một bên trong những phương pháp tiểu phẫu điều trị bệnh nách hôi dứt điểm được lựa chọn hàng đầu .
  điều trị viêm cánh bằng khoa học xâm lấn tối thiểu chẳng chỉ giúp bạn có thể loại bỏ được mùi viêm cánh hoàn toàn mà còn khiến cho số lượng lông ở vùng nách cũng giảm đáng kể, giảm lượng mỡ thừa và làm sáng khu vực da dưới cánh tay, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và giúp bạn tự tin hơn nội cuộc sống.
  Bạn cần thu xếp thời kì đến với Phòng khám đa khoa Thái Hà tại Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà phía trong nhằm được những chuyên gia khám, đáp và trị dứt điểm bịnh bệnh hôi nách hay bạn cũng có thể liên hệ qua số hotline : 01665.115.116 hay 01665.116.117 những chuyên gia của phòng khám luôn sẵn lòng giúp bạn.
  Chúc bạn sớm trị tận gốc mùi viêm cánh !

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  facebook.com/trihoinach mọi người tham khảo thêm ở đây nha, em dùng rồi hiệu quả lắm ạ

  Chuyên sỉ lẻ thuốc trị hôi nách hôi chân gia truyền Quỳnh Anh
  facebook.com/trihoinach - 01659700894
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO