phải làm gì khi muốn cai thuốc lá nhanh chóng ?

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng  "Ai dám nói nghiện hút thuốc lá bỏ dễ lắm toàn là các người lớn mồm thôi" - đấy là điều mà chú Sơn đã từng nói mang tôi. Chưa đặt mình vào vị trí người khác sao mà thậm chí biết đc nỗi khổ mà người khác phải chịu. Nhưng lần này đến gặp gỡ chú , chú lại vỗ vai tôi bảo : " chính xác là ếch ngồi đáy giếng chú à. Chưa ra bên ngoài không biết trái đất mênh mông lớn. Trước cứ vịn lí do cai hút thuốc khó mà không chịu cai, ấy vậy mà đc ông bạn bè ra mắt, chú đã cai đc hút thuốc tròn 1 tuần này"- chú khoe. Cùng tìm hiểu phương pháp cai hút thuốc lá hiệu quả của chú sơn nhé


  Chú Trần Thanh Sơn, đt: 0908.046.808


  khổ cực vì hút thuốc
  “Mỗi ngày chú hút trung bình từ một bao tới bao rưỡi, tương đồng có khoảng 30 điếu thuốc. Những mẫu như thuốc lá Thăng Long hay Vina quả thực quá nhẹ, “không đủ đô” mà chú buộc phải dùng mẫu “Con ngựa trắng của Khánh Hòa”, hút mới phê vì chiếc đó nghiêm trọng hơn nhiều so với những mẫu thông thường.”
  thuốc lá - người anh em theo chú từ thời điểm ngày giới trẻ, học đại học Tính đến lúc đi làm việc, lấy vợ sinh con, chưa lúc nào chú sở hữu ý nghĩ từ bỏ người anh em thân mật và gần gũi này. Mãi Tính đến những năm cách đây không lâu, dân trí tăng cao, người ta tẩy chay khói thuốc lá. Chú đi làm môi trường thiên nhiên văn phòng, không đc hút thuốc thoải mái phải trong người lúc nào cũng bực bội tức giận. Lén lút hút ngoại trừ hành lang hay trong nhà lau chùi, bị mấy cháu nhân viên bắt gặp, tuy chúng nó chẳng dám nói gì nhưng ánh góc nhìn mình đúng “hình viên đạn”. Bắt gặp nhiều lần quá thành ra sự tôn trọng chúng nó giành riêng cho mình cũng giảm bớt đi vài phần.Thế nhưng ai kể tới cai hút thuốc lá chú cũng kệ, mình hút thì cứ hút sao phải quan tâm tới người khác nghĩ gì.
  Nhưng sau trận cảm cúm vì viêm đường phổi, đi viện chụp X-quang, BS bảo phổi chú đã sở hữu vết nám là hậu quả của thuốc lá, ngoài ra da mặt xạm & khô, răng xỉn vàng & người liên tục mệt rũ rời cũng chỉ do hút thuốc lá mà ra. Chú Sơn cười nhớ lại: “Sau đợt đó, chú cũng quyết tâm cai hút thuốc lá tới 4,5 lần, lần nào cũng vật vã khổ sở vô cùng, nhưng chỉ cần 1 lần đi nhậu nhẹt, làm cốc café là thèm thuốc lắm, không nhịn được. Chú nhiều lần còn tự bảo mình, biết cai hút thuốc gian truân thế này thì thà rằng trước kia chẳng tập tành hút làm những gì cho khổ, vừa tốn tiền, giờ còn mất công nên cai nữa”.


  Chỉ nên biết bí quyết, nghiện nặng nề đến mấy, chỉ 3 ngày đã cai thắng lợi
  “Chú cũng sắm tòi rộng rãi dòng sản phẩm cung cấp cai thuốc lá, nhưng chú thấy những sản phẩm đó bọn họ cứ truyền miệng nói mang nhau thế thôi chứ chẳng mang ai xác thực lợi ích cả bắt buộc đắn đo chưa biết mang buộc phải thử làm “chuột bạch” hay là không. Đến lúc đọc đc bài báo công nghệ trên báo Dân trí viết về nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok đã được kiểm tra lâm sàng chiến thắng tại trung tâm y tế y khoa gia truyền TW. Sau 7 ngày mà kết quả cai hút thuốc lá thành công lên tới 72.7% và đặc trưng an toàn và tin cậy, không còn tác dụng phụ.
  “Ít ra sử dụng loại gì cũng buộc phải sở hữu cơ sở để mà đặt lòng tin chứ. Boni-Smok được bán cách đó khoảng 10 năm rồi, hàng triệu người đã sử dụng bắt buộc chú an tâm phần nào đó. Chú ra ngay nhà thuốc Tế Sanh hỏi tìm 2 chai lớn lạnh 150 nghìn/chai, chúng ta bảo chỉ thế là cai được. Chú cũng tương đối bất ngờ vì quá rẻ, một mặt hàng cai thuốc lá được đồng loạt phần thưởng vì sức đề kháng hiệp hội cộng đồng tưởng giá buốt buộc phải cao lắm ai ngờ”, chú Sơn hào hứng hẳn lúc nhắc về Boni-Smok: “Cứ theo hướng dẫn chú làm thôi, Tức là lúc thèm thuốc chú súc miệng bằng Boni-Smok trước, kiêng dè mình nghiện nặng trĩu quá buộc phải chú bắt buộc súc miệng thật cẩn thận. Kế tiếp chú mới hút điếu thuốc ngay, khi vừa rít hơi thuốc vào thì chưa thấy gì đâu, nhưng chỉ 1 vài giây sau tự nhiên và thoải mái vị đắng chỗ nào nó lan truyền ra vòm miệng, vào trong cổ họng, lại còn buồn ói nữa. Kinh hoảng quá khá thuốc thứ 2 đang rít dở chú bắt buộc vội ngưng ngay. Cả ngày hôm đó, chú chỉ dám súc miệng sở hữu 5 lần thôi: sáng 2 lần, chiều 2 lần, tối 1 lần, cứ như thế mà sau 3 ngày còn chưa hết 2 chai Boni-Smok chú đã mất hẳn cơn thèm thuốc, không còn cảm giác cồn cào, bứt rứt, nhớ nhung gì nữa, thế mới hay chứ.”
  Chú Sơn cười cợt nói: “Đến nay cai hút thuốc lá cũng tròn 6 tháng rồi mà ngửi mùi thuốc lá chú vẫn còn thấy kiêng dè chứ đừng kể đến hút lại. Cai đc thuốc lá, chú đã ăn uống ngon miệng như trước đó trên đây, ngủ đủ giấc cả đêm, người khỏe không ho hắng gì nữa, toàn bộ thiết bị đã quay trở lại, chỉ mang cơn thèm thuốc là ra đi mãi mãi thôi.
  Từ người nhà Tính đến bạn làm cùng không ai mà thậm chí tin chú cai hút thuốc thời gian nhanh bất ngờ như vậy, đến 6 tháng nay không thấy chú hút điếu nào bọn họ mới tin là thật đó. Công nhận Boni-Smok quá tài tình cháu ạ”, chú Sơn chia sẻ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi codonlavochudon; 28/12/2017 vào lúc 03:13 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO