Paula’s choice là hãng dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Hoa Kỳ. Độ an toàn cũng như công dụng của hãng mỹ phẩm “thần thánh” này được đo bằng sự “nâng niu” đến làn da nhạy cảm nhất. Paula’s choice có cả trăm sản phẩm, phù hợp với từng vấn đề của da từ đơn giản đến phức tạp, bởi Paula’s choice thấu hiểu làn da của bạn cần gì và sẽ đem lại những gì tốt đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho làn da của bạn kể từ đây.


Thị trường Việt Nam có khá nhiều các loại kem trộn đội lốt “sản phẩm cao cấp” gây hoang mang đên người tiêu dùng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da của bạn. Hãy là một người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt, phù hợp với làn da.

Vừa rồi, mỹ phẩm Paula’s chocie có chương trình giảm giá cuối năm, khi mua sản phẩm fullsize giảm ngay 20% và tặng ngay 1 sản phẩm trial size tự chọn. Nếu là một tín đồ của hãng mỹ phẩm này bạn sẽ thấy đây là một đợt giảm giá cực sâu, ngang với giảm giá từ 50%.

Áp dụng chương trình khuyến mại từ ngày 24 -29/12/2017. Sau 3 ngày khuyến mại, hàng trăm khách hàng đã tới Showroom của Paula’s chocie Việt Nam để soi da và rinh được những sản phẩm với giá cực ưu đãi. Hàng ngàn đơn hàng online đã được chuyển tới tay khách hàng. Có thể nói đây là một chương trình ưu đãi cực lớn cho da làn của bạn. Còn duy nhất 1 ngày Cơ hội “Ngàn năm có một”, nhân cơ hội này tới Paula’s choice “càn quét” thôi.
Xem khuyến mại tại đây:

Không click được vào ảnh vui lòng xem chi tiết khuyến mại: TẠI ĐÂY