Order mỹ phẩm nội địa trung quốc

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xin chào mọi người

  Chuyện là em có chị gái đang đi du học ở Trung Quốc, và bên đấy đang có đợt sale mỹ phẩm, em đang order ít mỹ phẩm mà chị em nói nếu như càng order nhiều thì càng được giảm giá, mà khổ nỗi em còn là sinh viên nên kinh tế hạn hẹp, nên ai muốn dùng thử mỹ phẩm nội địa Trung Quốc với mức giá khá rẻ thì cứ liên hệ với em, em gom order rồi trả hàng một lượt luôn ạ. Mọi người đừng nghĩ là hàng Trung Quốc là hàng dởm nhé, ở bên đấy cũng có hàng ngon bổ đấy mọi người ạ, chẳng hạn như em mask Beauty Diary từng làm mưa làm gió đấy. Mọi người muốn mua sản phẩm gì cứ nhắn em, em bảo chị em lên xem review xem như nào rồi check giá nếu hợp ý chị em thì em order ạ, không thì không sao ạ.

  Chẳng hạn như em Dr. Wu intensive renewal serum acid 18% và 6% này, giá gốc là 1tr350, tức là mỗi lọ khoảng 675k nhưng nếu mua 2 combo thì sẽ được giảm 50% cho bộ thứ 2, tức là mỗi lọ chỉ còn khoảng 500k (chưa kể tiền ship về), mà em Dr. Wu này là hãng mỹ phẩm khá nổi tiếng bên đấy, dùng rất ổn nhé!


  Hoặc em Beauty Diary Mask, nếu lấy set 16 miếng là 350, nhưng set 49 miếng là 850k, rẻ hơn chỉ vài ngàn nhưng tích dần thì mình lại mua thêm được 1 mask mới đấy ạ. Mọi người không cần mua theo set, em chỉ gom cho đủ số lượng rồi em xé lẻ ra bán .

  Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì mọi người cứ liên hệ em, em sẽ trả lời những thắc mắc nằm trong vùng hiểu biết của em ạ.

  Số của em+ Viber: 0917587151 (imess thoải mái nhé mọi người ơi)
  Zalo: 0966006451
  FB: https://www.facebook.com/hlinhdo
  Em sinh năm 98 nhe mọi người.

  Em xin cảm ơn rất nhiều!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi honglinhdo1408; 26/10/2018 vào lúc 04:06 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO