oba night - thảo dược cho người bị mất ngủ

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 235,000đ
  Số điện thoại: O969 694 2 ba 5
  Địa chỉ: 13-15 Lê thánh tông-Hoàn kiếm-Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  OBA Night có tác dụng gì?
  OBA Night có tác dụng gì? Câu hỏi này không còn khó khăn để trả lời với đa số bệnh nhân mất ngủ. Bởi đã nhiều người biết đến và sử dụng OBA Night để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh của mình.


  OBA Night chứa thành phần, liều lượng rõ ràng.


  Thành phần chứa trong 1 viên nén bao nang là sự kết hợp từ 4 thảo dược thiên nhiên lành tính. Cao nữ lang, lạc tiên, vông nem, bình vôi từ lâu đã được ông cha ta dùng với công dụng an thần, gây ngủ.
  Thực phẩm chức năng OBA Night phát triển từ nền tảng dược liệu Việt Nam tạo nên sản phẩm hỗ trợ cho giấc ngủ sâu tự nhiên an toàn, bền vững.


  Thành phần Hàm lượng
  Cao Nữ lang 200 mg
  Cao Lạc tiên 160 mg
  Cao Vông nem 100 mg
  Cao Bình vôi 50 mg

  Công dụng của OBA Night - Sản phẩm từ 100% thảo dược thiên nhiên.

  OBA Night là sản phẩm từ nguồn gốc 100% dược liệu tự nhiên qua công nghệ bào chế hiện đại. Do đó, các dược chất được tinh chế và kết hợp với nhau giúp mang lại tác dụng hỗ trợ tối ưu cho giấc ngủ.
  Trong nữ lang có chứa nhiều tinh dầu, gluxit, các acid hữu cơ và chất vô cơ, ... Đặc biệt là hoạt chất acid Valerenic và các dẫn xuất Valepotriates. Chúng gắn kết vào thụ thể GABA (acid quan trọng trong duy trì hoạt động của não bộ, giấc ngủ) giúp ngăn chặn căng thẳng thần kinh. Từ đó, trấn tĩnh cơ thể để bước vào giai đoạn ru ngủ, ngủ ngon.
  Lạc tiên chứa các thành phần: alcaloid, flavonoid, … giúp người mất ngủ đi vào giấc ngủ dễ dàng. Các hoạt chất này phối hợp tác dụng lên hệ thần kinh trung ương, giúp trấn tĩnh, chống lo âu hồi hộp. Nhờ đó, làm thư thái thần kinh, chữa mất ngủ.
  Lá và thân vông nem chứa các thành phần: alcaloid erythrinalin, hạt có alcaloid hypaphorin, saponin và một số hoạt chất khác. Chúng tác động lên hệ thần kinh mang lại tác dụng an thần, dễ ngủ.
  Hoạt chất quý trong củ bình vôi đó là rotundin( L- tetrahydropalmatin). Hoạt chất này có tác dụng rõ rệt trong trấn kinh và bổ tim… Dược liệu bình vôi được chứng minh là có tác dụng an thần, dưỡng huyết, thanh nhiệt, hạ huyết áp. Do đó, nó được dùng điều trị mất ngủ và còn rất tốt cho tim mạch.
  Vậy nên, OBA Night phối hợp 4 vị dược liệu mang lại tác dụng hiệp động, hỗ trợ điều hòa các dược chất mang lại tác dụng hỗ trợ tối ưu:

  • Giúp an thần, giảm căng thẳng, stress.
  • Tạo giấc ngủ sâu, tự nhiên.
  • Nâng cao chất lượng giấc ngủ bền vững.

  Người bệnh yên tâm sử dụng OBA Night hỗ trợ mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên mà không lo tác dụng phụ hay lệ thuộc thuốc. OBA Night xứng đáng là thực phẩm chức năng đồng hành an toàn bên người bệnh mất ngủ.
  Để sử dụng sản phẩm sớm nhất bệnh nhân có thể đặt hàng và nhận tư vấn miễn phí qua:
  Tổng Đài: 0969 694 235- 024 6686 2354 hoặc website: obanight.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoatrinhtt; 11/01/2019 vào lúc 10:12 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO