🍁 NGHỀ KHÓ NHẤT Ở VIỆT NAM - ĐÓ LÀ NGHỀ LÀM #VỢ
🍀Sinh ra là phụ nữ vất vả lắm ai ơi. May mắn được cha mẹ sinh ra, chiều chuộng như công chúa chưa kịp đền báo công ơn thì bước lên xe hoa về nhà chồng rời xa gia đình.
Cuộc sống hôn nhân với những quan niệm hủ tục bao đời, người đàn ông nhẹ nhàng mang trên tay hai chữ “công việc”. Trong khi đó, người phụ nữ bên cạnh gồng mình với rất nhiều công việc không tên đè nặng lên vai. Những công việc nội trợ thường nhật chăm sóc cả gia đình và trên tay vẫn phải công việc của riêng mình.
Không ít đàn ông sau khi kết hôn: Đi làm về là cởi giày, ngồi ngay vào trước màn hình máy tính, lên mạng, chơi điện tử, đợi vợ làm xong cơm tối là ăn. Ăn xong, các ông chồng cũng chẳng nhón tay giúp vợ dọn dẹp, nằm dài trên ghế hoặc giường chơi điện thoại.

Còn phần đông phụ nữ sau khi kết hôn thì sao? Con lớn con nhỏ vòng quanh. Đâu chỉ có vậy, họ còn phải chăm sóc chồng, bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ. Ban ngày, họ cũng như đàn ông bận rộn với công việc kiếm tiền nhưng tối đến, nào cơm nước, nào giặt giũ, con cái…
Thời gian thoi đưa, chớp mắt đã nửa đời người, nhìn lại mình trong gương chỉ còn là gương mặt với làn da đen xạm với những vết #thâm_nám của thời gian. Những #nếp_nhăn bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều quanh khóe mắt trước bao bộn bề lo toan cơm áo, gạo tiền..Để rồi thanh xuân thoáng qua như những cơn gió nhẹ nhàng đi qua cuộc đời ta và không quay lại lần nữa.

Vậy nên phụ nữ ơi ! hãy ích kỷ 1 lần. Yêu thương bản thân mình hơn, giành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn nữa.
Nhưng thử hỏi với bao công việc không tên áp lực như vậy thì có bí quyết nào giữ được nét thanh xuân trẻ chung như tuổi đôi mươi.

🍂Đừng lo! khóa học YOGA tại nhà TRẺ HÓA - LÀM ĐẸP DA MẶT được biên soạn bởi đại sứ YOGA Việt Nam- Nguyễn Hiếu chính là dành cho các chị em bận rộn mà muốn làm đẹp.
- Chỉ mất 20 phút mỗi ngày, ở bất cứ nới đâu, lúc nào học đi học lại bao nhiêu lần cũng được .
- Sau 4 tuần chị em sẽ thấy thay đổi tuyệt vời của mình

✔️ Xóa mờ những #nếp_nhăn trên gương mặt
✔️ Hạn chế sự phát triển của #nám, tàn nhang
✔️ Săn chắc các cơ vùng má, vùng cổ tránh chảy sệ
✔️ Mát-xa giúp đường nét trên khuôn mặt thanh thoát, hồng hào, #trẻ_đẹp.
✔️ Giải tỏa căng thẳng, đẩy lùi mệt mỏi, giảm stress trong cuộc sống
✔️ Thân hình trở nên thon gọn, khỏe mạnh.

Tin tôi đi, đó là tất cả bạn cần cho sự trẻ đẹp tìm lại niềm vui sướng nhất trong cuộc đời người phụ nữ.
👉 Đăng ký ngay đừng đợi chờ nữa vì thời gian, nét xuân người phụ nữ không đợi chờ 1 ai:
http://bit.ly/trehoa242
https://www.facebook.com/18306277805...26853400746667