Nutra Luxe Lash MD . Thuốc Làm Dài Mi

  • 64 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  GIẢI PHÁP CHO MI NGẮN, MỌC KHÔNG ĐỀU VÀ THƯA THỚT. DƯỠNG VÀ CHỐNG RỤNG CHO MI KHI SỬ DỤNG QUÁ NHIỀU MASCARA - GIẢI PHÁP MỚI CHO BẠN KHÔNG CÒN BẬN TÂM KHI PHẢI NỐI MI VÀ MI CỨ RỤNG...., NGOÀI RA CÒN DÙNG ĐƯỢC CHO LÔNG MÀY THƯA VÀ KHÔNG ĐẬM MÀU.

  Cách sử dụng : Tẩy trang xong dùng như kẻ mắt nước. Dùng ban đêm trước khi ngủ. Có thể sử dụng cho lông mày. Không quét đi quét lại nhiều lần. Không tái nhúng. Lượng chất lỏng trên bàn chải là đủ cho hàng mi trên và dưới cả hai mắt. Không áp dụng quá gần mép của mí mắt và tránh bị nước thừa vào mắt. với một nét duy nhất ở chân lên và hạ xuống dần Lưu ý: sản phẩm không độc hại cho mắt. Nếu rơi vào mắt quá nhiều, nên rửa lại bằng nước ấm. uôn luôn áp dụng NUTRALUXE LASH MD với sự chăm sóc tối đa và theo chỉ dẫn. * Nếu kích thích xảy ra, ngừng sử dụng NUTRALUXE LASH MD.

  Vào năm 2007, NUTRALUXE MD – Tiến sĩ Y khoa đã bắt đầu quan tâm đến việc làm đẹp cho phụ nữ từ việc nghiên cứu công nghệ làm dài mi một cách tự nhiên mà không gây hại đến sức khoẻ cho người sử dụng. Sau khi nghiên cứu thành công, viện bào chế Dược MỸ PHẨM - NUTRALUXE MD đã giới thiệu với thị trường làm đẹp sản phẩm Nutra Luxe Lash MD– là một loại serum thế hệ mới giúp lông mi và lông mày dày hơn – đen hơn - tăng độ dài một cách đáng kể.

  NUTRALUXE MD với sản phẩm Nutra Luxe Lash MD có sự khác nhau gì với một số sản phẩm cùng loại ?

  Về phía nhà sản xuất, với học vấn Tiến sĩ Y học, bác sĩ Luxe có đủ kiến thức và kinh nghiệm đã chọn lọc những thành phần tiên tiến, có chiết xuất từ thiên nhiên không gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Các thành phần được nghiên cứu kĩ lưỡng và là một trong số ít sản phẩm được FDA – Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận.

  Nutra Luxe Lash MD được thử nghiệm trực tiếp trên người sử dụng về độ an toàn cho người dùng cũng như hiệu quả của sản phẩm bởi các BS chuyên khoa về Mắt.

  Nutra Luxe Lash MD có hiệu quả như thế nào ?
  Đảm bảo với khách hàng rằng : LÔNG MI VÀ LÔNG MÀY sẽ cải thiện một cách đáng kể về độ dày, độ dài, độ đen từ 30-50% sau 4-8 tuần sử dụng liên tục.
  Trên thực tế đã chứng minh, số người dùng có hiệu quả thấy được bắt đầu sau 1 tuần đầu tiên sử dụng là 80%.

  Sử dụng như thế nào ?

  Rất đơn giản để sử dụng sản phẩm. Chỉ cần thoa từ chân mi hoặc lông mày đã được làm sạch và khô, tương tự việc trang điểm bằng EYELINER ( Kẻ mắt nước ). Tránh thoa trực tiếp vào mắt. Chỉ sử dụng một lần trước khi đi ngủ.

  Nutra Luxe Lash MD là một sản phẩm an toàn, dễ sử dụng, giá cả hợp lý đã và đang mang cơ hội có một làn mi quyến rũ cho hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

  Nutra Luxe Lash MD – GIẢI PHÁP THIÊN NHIÊN CHO LÀN MI ĐẸP TỰ NHIÊN  Gọi 0982 005 113 . Để đảm bảo vẫn còn hàng . Gọi 0982 005 113
  Mình tên Tài sinh năm 1991 ( để tiện xưng hô )

  Website : Thuốc Mọc Mi | Thuoc moc mi | Nutraluxe Lash MD

  FanPage : https://www.facebook.com/thuocmocmi

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nutraluxe; 21/01/2015 vào lúc 11:59 AM. Lý do: Cập nhập giá mới
  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO