Nước mắm sạch - an toàn - không chất bảo quản 30% độ đạm

  • 113 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các mẹ hiện đang dùng loại nước mắm gì? Có bao giờ các mẹ đặt câu hỏi về chất lượng nước mắm không ạ?

  Chất lượng nước mắm phụ thuộc vào các yếu tố gì??

  Mẹ cháu đã cất công tìm hiểu và thu được một số thông tin hữu ích sau để chia sẻ cùng các mẹ:

  Theo TCVN 5107/2003, thành phần quan trọng nhất của nước mắm là hàm lượng đạm. Đây là thành phần chủ yếu quyết định giá trị dinh dưỡng của nước mắm. Độ đạm là một thành tố tạo nên vị ngọt của nước mắm, độ đạm càng cao thì nước mắm càng thơm ngon.

  Theo quy định của TCVN, nước mắm có 4 loại, loại đặc biệt có độ đạm là 30 độ, loại thượng hạng 25 độ đạm, loại hạng 1 là 15 độ đạm, còn loại hạng 2 (loại thấp nhất) 10 độ đạm.

  Tuy nhiên, các mẹ có thể thấy trên thị trường có một số loại nước mắm có hàm lượng đạm siêu cao, nhưng theo những gì mẹ cháu tìm hiểu thì có hai khả năng: một là chất lượng thực sự - vì có thể dùng phương pháp cô đặc nhờ vào một loại máy móc thiết bị, tuy nhiên thiết bị này khá đắt và để làm ra thành phẩm chất lượng thì giá thành cũng khá cao, chỉ thực sự các cơ sở đầu tư lớn thì mới có loại sản phẩm này.

  Thứ hai là nhà sản xuất đã sử dụng thủ thuật đưa ure vào nước mắm để tăng độ đạm, hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.

  Còn các loại mắm đang được ưa chuộng hiện nay, mẹ cháu xin phép không kể tên, thì chắc chắn không phải là nước mắm nhé các mẹ nhé! Độ đạm cực thấp, thậm chí không bằng loại nước mắm hạng thấp nhất theo TCVN.

  Mẹ cháu xin giới thiệu với cả nhà sản phẩm nước mắm đặc biệt với hàm lượng đạm 30% (can hai lít) 28% (chai nửa lít) được làm theo phương pháp truyền thống ủ dài ngày, đặc biệt không hề có một loại chất phụ gia nào được cho vào trong quá trình sản xuất cũng như bảo quản, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

  Sản phẩm của mẹ cháu đưa ra là một sản phẩm thực thụ, chất lượng, và hoàn toàn TRACEABLE – Có thể truy nguyên được nguồn gốc, chủ khu sản xuất là bạn đồng môn, đồng nghiệp cũ của bà ngoại nhà cháu, bản thân bà ngoại cháu cũng đã từng có nhiều năm phân phối nước mắm thời điểm trước và sau bao cấp, sản phẩm mẹ cháu lấy trực tiếp từ nơi sản xuất mà không qua một cầu thương mại nào nên hoàn toàn yên tâm các mẹ nhé!


  Và đây là giá rổ: 150k/can hai lit
  40k/chai nửa lít

  Giao hàng tận nơi và miễn phí cho đơn hàng quanh khu vực Đại học Bách Khoa và cho đơn hàng từ 300k khoảng cách xa hơn.

  Địa điểm lấy hàng: số 37, ngõ 22, ngách 23 Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội
  Địa điểm 2: Tòa nhà Viện tiên tiến khoa học công nghệ - Đại học Bách khoa Hà Nội số 40 Tạ Quang Bửu, liên hệ 09104158559 - Đỗ Vân Nam
  Địa điểm 3: Nhà số 4H, ngõ 192 Kim Giang (gần cầu Lủ) liên hệ 0915590789 - Nguyệt Minh hoặc 0912918718 Quang

  Nhận đơn đặt hàng theo phone & mail dưới đây

  Skype: thuy-linh.tran
  Phone: 0912739589
  Email đặt hàng: 3tlinh@gmail.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mamandechichchoe; 19/06/2012 vào lúc 12:07 PM.
  I'm ME
  :Rose::Rose::Laughing::LoveStruc:
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO