Nước khoáng lavie

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công ty TNHH thương mại dịch vụ tuấn bắc hà nhà phân phối chính thức nước khoáng, nước tinh khiết tại hà nội.  Nước khoáng lavie khai thác từ những mạch nước ngầm nằm sâu trong lòng đất lọc qua nhiều tầng địa chất rất giàu khoáng chất, áp dụng những công nghệ và khoa học hàng đầu thế giới. Được sản xuất dưới sự giám sát của chặt chẽ của netlé water. Tìm ra hàm lượng vi chất muối khoáng bền vững ổn định và tốt cho sức khỏe. Nước khoáng lavie là nguồn nước uống lý tưởng thích hợp cho mọi người với mọi lứa tuổi.


  Nước khoáng lavie mà chúng tôi cung cấp là nước khoáng thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước lavie của chúng tôi. Với tiêu chí "Vui Lòng Khách Đến, Vừa Lòng Khách Đi" chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu, Tuấn Bắc Hà cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm nước khoáng Lavie chất lượng nhất và kinh tế nhất.


  Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm nước khoáng lavie tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Công ty chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối Nước lavie có uy tín nhất trên thị trường hà nội.

  Chúng tôi có những chỉ tiêu chính như:

  + Cam kết giao hàng nhanh.

  + Cam kết giao hàng đúng giá.

  + Cam kết giao hàng đúng chất lượng.


  TUAN BAC HA JSC nơi gửi gắm niềm tin của bạn.

  Hotline: 0978927638

  24/7: 0421235162

  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nước khoáng là nước uống có chứa các chất khoáng như natri, kali, canxi, magiê, khí, thành phần hữu cơ tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa một số bệnh như tiêu hóa, thận,. Mỗi mỏ nước khoáng khác nhau sẽ có hàm lượng chất khoáng khác nhau. Có những loại nước khoáng lại được bơm lên chế biến thêm chất vào.

  Có hai loại nước khoáng là nước khoáng nhẹ và nước khoáng có hàm lượng vi chất cao. Nước khoáng nhẹ có thể dùng để uống hàng ngày.
  Nước khoáng Lavie là sản phẩm nước khoáng cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, được sản xuất bởi Nésle - Pháp, có nhà máy tại Hưng Yên và Long An. Trong nước khoáng Lavie có các ion có lợi cho sức khỏe và tiêu hóa như Na+, Ca+, Fe+, các chất kí, thành phần hữu cơ... giúp tiêu hóa tốt, chữa các bệnh về đường ruột, thận...

  Chúng tôi, Công ty TNHH Đào Minh tự hào là nhà Cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu các sản phẩm Nước Khoáng Lavie tại Hà Nội. Với phương châm: Giao hàng NHANH, Sản phẩm CHẤT LƯỢNG, Gắn kết DÀI LÂU, chúng tôi tin tưởng sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.

  Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
  04.629 78 598 - 04.858 22 383 - 098 678 3360
  http://nuockhoanglavie.com.vn
  Địa chỉ: TT2, ngõ 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Số 1, ngõ 271 Bùi Xương Trạch - Khương Trung, Thanh xuân, Hà Nội

  Ngoài nước khoáng Lavie, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm chất lượng khác gồm: Nước khoáng Vital, Nước tinh khiết, Nước tinh khiết Miru, Nước tinh khiết Aquafina.....và Cây Nước Nóng Lạnh.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO