Nước hoa xách tay từ Pháp

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Như các bạn đã biết, nước hoa của Pháp thì rất chuẩn rồi. Cùng một thương hiệu nhưng đẳng cấp nước hoa Pháp thì hơn hẳn. Nước hoa Pháp thường rõ mùi, thơm hơn và giữ mùi lâu hơn các loại nước hoa xuất xứ từ các nước khác.
  Hiện tại shop mình đang bán và nhận Oder tất cả các loại nước hoa từ Pháp. Các bạn có thể tham khảo giá tại http://www.sephora.fr/ Mỗi sản phẩm cộng thêm 150k-200k tùy từng mặt hàng tiền ship từ Pháp về các bạn nhé!

  Note: shop chuyên bán hàng chính hãng (No Fake) vì vậy sẽ không trả lời pm mặc cả, thuận mua vừa bán. Không so sánh giá với các nguồn hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ . Nếu muốn so sánh giá hãy so với giá của hàng chính hãng trong store nhé.
  Với lợi thế hàng xách tay tận gốc, sản phẩm phong phú, tư vấn tận tình, giá cả cạnh tranh... chúng tôi luôn đem đến cho các bạn nhiều lựa chọn làm đẹp khiến bạn trở nên xinh tươi hơn, đáng yêu hơn và trẻ trung hơn trong mắt mọi người. Còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn.

  Đặc biệt, mình bán hàng tại nhà nên tiết kiệm được tiền thuê địa điểm, nên giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn các cửa hàng khác.
  Mình có chị gái đang định cư bên Pháp nên nguồn gốc của các sản phẩm đều là hàng chuẩn 100%. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

  Bạn có thể liên hệ qua số phone:

  0936328482 (Thoa)

  Mời các bạn ghé qua shop và ủng hộ cho mình nhé!

  Mình bán hàng tại nhà. Nên hãy gọi điện cho mình trước nếu muốn đến xem hàng.

  *Cách thức mua hàng:
  Các bạn xem mẫu mã và giá cả trên trang web: www.sephora.fr
  Đối với những bạn ở Hà Nội: Sẽ giao hàng và nhận tiền tại nhà người mua. .
  Đối với những bạn ở các tỉnh thành khác: Các bạn gửi 100% số tiền vào Tài Khoản cho mình. Bên mình sẽ chuyển hàng đến.

  Số Tài Khoản: 11001016920308
  Ngân hàng : Maritime bank
  Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Kim Thoa

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mecunbegau; 07/03/2012 vào lúc 10:53 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO