Tommy Girl là loại nước hoa thuộc hàng top bán chạy nhất thị trường Mỹ, đại diện cho hình ảnh thiếu nữ trẻ trung, đầy sức sống và hiện đại. Mùi hương thơm này gây ấn tượng mạnh và làm nổi bật cá tính hoạt bát, óc hài hước và sự gần gũi tự nhiên của người sở hữu.
http://www.dealsoc.vn/tp-ho-chi-minh...m-usa-831.html

Nước Hoa Tommy Girl được tổng hợp từ tinh chất hương tươi mát của táo, quả lý chua, hoa trà, một chút hương của quýt và lá bạc hà khiến bạn tràn đầy sinh lực. Và nét nữ tính của bạn cũng thể hiện qua những loài hoa như kim ngân, lily, hoa hồng, hoa mộc lan và mùi hương nồng ấm của đàn hương, tuyết tùng. Tommy Girl giúp bạn gái thể hiện phong cách sành điệu và quyến rũ.

Nước Hoa Tommy Girl mà Dealsoc giới thiệu không có cồn nên thích hợp cho mọi loại da. Độ bám mùi là trên 8 tiếng cho bạn hương thơm quyến rũ và dịu ngọt, gợi cảm nhất trong suốt thời gian dài.
Được coi là loại trang sức kín đáo, có khả năng cuốn hút mãnh liệt bởi mùi hương. Chỉ cần một chút nước hoa thoa vào sau gáy, cổ hoặc sau tay, hương thơm dịu dàng, nồng nàn và cuốn hút sẽ theo bạn suốt ngày. Nồng nàn, quyến rũ và ngọt ngào hương vị tình yêu ngay từ cái tên, hãy xức thêm dư vị cho cuộc sống thăng hoa với hương thơm Tommy Girl

Để biết thêm thông tin chi tiết, mọi người truy cập website nhé :
http://www.dealsoc.vn/tp-ho-chi-minh...m-usa-831.html :KSV@06: