Nước Hoa Hồng Chiết Xuất Lô Hội Skin Story Skindigm Aloe Soothing Toner


Những ưu điểm của Nước Hoa Hồng Chiết Xuất Lô Hội Skin Story Skindigm Aloe Soothing TonerNước Hoa Hồng Chiết Xuất Lô Hội Skin Story Skindigm Aloe Soothing Toner là sản phẩm toner dưỡng da chứa chiết xuất từ tinh chất lô hội có nhiều tác dụng tuyệt vời:
  • Sản phẩm giúp dưỡng ẩm, chống oxy hóa và bảo vệ da.
  • Giúp cân bằng pH cho da sau khi rửa mặt
  • Thành phần lô hội giàu độ ẩm, sử dụng nước hoa hồng Skin Story sẽ giúp cấp ẩm và đem lại cho làn da vẻ mịn màng, mềm mại.

Là một sản phẩm Toner cấp ẩm, nước hoa hồng Skin Story Skindigm Aloe Soothing Toner hứa hẹn sẽ giúp làn da của bạn mịn màng , giàu độ ẩm.Sản phẩm có thành phần dược liệu sạch, không chứa thêm các thành phần hóa học độc hại với da, an toàn lành tính và phù hợp với mọi loại da. Với thành phần thuần tự nhiên, chứa đến 1000 ppm Sodium Hyaluronate từ chiết xuất lô hội, sử dụng sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ se khít lỗ chân lông và bảo vệ da.Với thiết kế dạng vòi xịt tiện dụng, việc sử dụng Nước Hoa Hồng Chiết Xuất Lô Hội Skin Story Skindigm Aloe Soothing Toner sẽ vô cùng đơn giản và thuận tiện.
Hướng dẫn sử dụng:

Đặt chai cách mặt khoảng 20cm. Sau đó nhắm mắt lại và xịt đều quanh mặt.Dùng tay nhẹ nhàng vỗ đều đến khi sản phẩm thấm vào da.Sử dụng sau khi dùng sữa rửa mặt hoặc bất cứ khi nào cảm thấy khô và nóng da.Nếu là một người yêu thích các sản phẩm nước hoa hồng Hàn Quốc và muốn tìm cho mình các sản phẩm giàu độ ẩm, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua Nước Hoa Hồng Chiết Xuất Lô Hội Skin Story Skindigm Aloe Soothing Toner. Hãy sử dụng và cảm nhận những ưu điểm của sản phẩm này bạn nhé. Hướng dẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có) => freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH 24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
! -----------------------------------------------------------------
Nhắn tin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205 " Ms Chi"