Shop DepMoiNgay xin chào các bạn. Khi đọc tiêu đề tin " Hàng hiệu giá rẻ" bạn sẽ nghĩ "Làm gì có kiểu hàng hiệu mà giá rẻ" hay "chắc lại là đồ fake chứ gì". Vì vậy shop xin khẳng định 2 điều như sau:

1. Về giá cả: hàng chính hãng full size thì tất nhiên là mắc rồi. Trường hợp có giảm giá thì ... cũng vẫn còn mắc. Shop bán hàng chính hãng với giá rẻ vì shop chỉ bán nước hoa dạng mẫu thử - vial, mỗi lọ chỉ từ 3-5ml. Ví dụ hàng full size 50ml 1 chai giá 2 triệu thì hàng mẫu thử - vial chỉ có 3ml, giá 100k thôi.

2. Nước hoa bao giờ cũng có dòng fake. Nhưng shop xin cam kết là không lấy hàng fake để bán cho bạn với giá hàng chính hãng.

Cuối cùng, tại sao nên sử dụng nước hoa dạng mẫu thử - vial mà không dùng hàng full size? Bạn sẽ có cơ hội sử dụng nước hoa hàng hiệu chính hãng nhưng lại không tốn nhiều tiền. Nước hoa dạng này cũng thích hợp cho các bạn thích thay đổi mùi hương. Thay vì tốn 1 đống tiền vào 1 lọ full size và chỉ có 1 mùi, với hàng mẫu thử - vial bạn sẽ có được rất nhiều mùi để thay đổi, tạo sự trẻ trung năng động. Bạn mua hàng full size đắt tiền nên bạn chỉ dùng vào những dịp quan trọng. Nhưng nước hoa, một khi đã mở nắp thì nó sẽ bay hơi theo thời gian. Cuối cùng bạn lại chịu thiệt về mình. Vì vậy, trong trường hợp này, hàng vial chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Shop xin giới thiệu 1 số mẫu nước hoa chính hãng như sau:Incanto Bloom, Lolita Lempicka, Angel Thierry Mugler, Valentino, Guess by Marciano,Hugo Boss, Chanel.... Chi tiết về từng loại, các bạn xem tại ĐÂY nhé
IMG_0081.jpgIMG_0099.jpg

Nhân dịp lễ 2/9, DepMoiNgay Shop thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi. Xem chi tiết tại ĐÂY
Mua hàng: 0987 484 394 - Ms Thư, yahoo: depmoingaytk_hotro_01
Lưu ý: gọi điện check hàng trước khi đến
Địa chỉ: 12 Đường số 53, P. 14, Q. Gò Vấp
Website: depmoingay.tk