Nước hoa Gucci - Sự khác biệt ở thương hiệu


- Khi nói tới Gucci không ai không biết đến một thương hiệu thời trang đẳng cấp. Gucci đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất trên thế giới bởi những sản phẩm mà Gucci đã và đang cung cấp. Từ quần áo, phụ kiện và sau đó là nước hoa. Đặc biệt là mùi hương nước hoa Gucci nam chính hãng.


- Với biểu tượng là 2 chữ G lồng vào nhau, sự sang trọng, quý phái của thương hiệu Gucci được tôn lên là cho những sản phẩm của Gucci có một sức hút khó cưỡng. Và khi bắt đầu với thị trường nước hoa, những dòng sản phẩm của nước hoa Gucci nam chính hãng đã trở thành một cơn sốt trên thị trường.

Sự khác biệt tạo nên thương hiệu nước hoa Gucci

Superboxstore chuyên nước hoa Gucci chính hãng xách tay

- Bộ đôi Gucci Guilty Black của cả Nam và Nữ là dòng nước hoa khá nổi tiếng của Gucci và được săn đón rất nhiều. Với Hương nước hoa nam được thiết kế dành riêng cho những người đàn ông ưa thích mạo hiểm và không chùn bước.


- Với Chai còn lại dành cho nữ lại rất sexy và dữ dội. Một người đàn ông dám đương đầu với khó khăn mới chinh phục được một người phụ nữ đầy quyến rũ và sexy hay chỉ có người phụ nữ như vậy mới là cặp đội với một người đàn ông dũng cảm.- Hay Gucci Bloom vẻ đẹp của những thập niên 70, một vẻ đẹp quý phái sang trọng nhưng lại đơn giản thuần khiết của giới thượng lưu. Đơn giản từ thiết kế hợp lẫn kiểu chai nhưng không ai có thể cưỡng lại sức hút của nó. Và mùi hương của Bloom sẽ giúp bạn đắm chìm trong vườn hoa đang nở rộ và nó đã được nằm trong Top những chai nước hoa đang mua nhất trong Bộ sưu tập mùa Thu của Tạp chí ELLE.

- Cứ như vậy, mỗi một mùi hương nước hoa của Gucci là cả một câu chuyện phía sau. Gucci đã chinh phục được khách hàng của mình như thế không đơn giản là một món đó là một cách thể hiện bản thân bạn, cách mà bạn kết nối với người khác…- Vậy bạn đã sẵn sàng chọn cho mình một câu chuyện từ những mùi hương nước hoa tuyệt vời của Gucci chưa. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi, và bạn sẽ chọn được cho mình câu chuyện mà bạn thích nhất.