Nước hoa cuba

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 450đ
  Số điện thoại: O695229163
  Địa chỉ: NAM ĐỒNG, ĐỐNG ĐA
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình đang bán nước hoa cuba phân phối bởi Fragluxe, xuất xứ tại pháp. Với 5 mùi: royal, gold, winner, copacabana, black. Em này đang cực hót bởi mùi hương đa dạng, độc đáo, sản phẩm xuất xứ pháp với giá thành cực rẻ.
  Giá: 490k/ 1 chai (100ml) (cực rẻ so với giá thị trường ạ
  Thông tin liên hệ: Vân – SĐT: 0965229163. Ship toàn quốc

  1. Cuba Royal: vẫn là thuộc 1 trong 2 mùi must-have trong mùa thu đông cùng với Cuba Gold. Cuba Royal mang phong cách đến 90% của Paco Rabbane One Million, cực ngọt ngào, nịnh mũi, vừa có thể dùng đi làm vừa có thể đi chơi đc. Cuba Royal là tổng hòa hương ngọt của vani và thuốc lá, ngậy ngậy béo béo của gỗ Cedar, 10 anh em mua chưa anh em nào chê cả.


  2. Cuba Gold: cùng tông ngọt ngào của Royal, nhưng Cuba Gold lại đi theo chiều hương khác, mang phong cách của JPG Le Male, một huyền thoại mùi hương của nhà JPG, sự kết hợp ngọt ngào của hoa Lavender cùng bạc hà, quế, gỗ cedar, vani, một mùi hương được nhận xét là gợi tình, rất phù hợp đi chơi vs gái gú nhé.


  3. Cuba Wild Heart: phải đến lô hàng này mình mới gom đủ số lượng về để phổ cập anh em dòng này. Nếu anh em nào lô hàng trước có bỏ lỡ Cuba Winner, em này sẽ là một con thay thế khá tuyệt vời. Mùi hương khá là giống Creed Imperial Millesime - một con Creed được chuộng nhất tại Việt Nam vì nó quá hợp với khí hậu của mình. Cuba Wild Heart có note hoa quả cam, chanh cực mạnh kết hợp vị mặn mặn của muối, anh em trong Nam dùng chuẩn bài luôn.  4. Cuba Copacabana: bản copy hoàn hảo của Armani Code - một con hàng huyền thoại của Armani với rất nhiều flanker, riêng chai này chỉ về chưa đến 10 chai nên anh em có hà nội qua thẩm du nhé em tiếc chưa dám bóc, thấy review có hoa hồng, có khói, có da thuộc và tiêu, nghe đã kích thích rồi  5. Cuba Winner: mùi hương mới nhất của Cuba, mùi cam chanh dịu mát, nhóm hương aquatic mát mẻ dễ chịu, cùng nhóm hương vs wild heart, thích hợp sử dụng cả 4 mùa


  6. Cuba black: dành cho những anh em nào đã từng hỏi mình tìm 1 mùi gỗ thật nam tính, lịch sự, thì cuba black là 1 style khác so vs các em ở trên, là mùi theo tông gỗ, nhưng gỗ ko tối, mà khi dùng ta có cảm giác rất sạch sẽ, khoan khoái y như vừa tắm xong, hương đầu mang hơi hướng soapy kiểu grey veltiver của Tomford, lúc sau bắt đầu dịu đi, gỗ bắt đầu xộc lên cùng với 1 mùi hăng hăng khá giống xạ hương, và 1 chút cỏ veltiver, cùng 1 chút ngọt ngậy của hoa có thể là hoa nhài hoặc hoa vani. Mùi hương dành cho anh em công sở, dân white collar, mình cực kỳ ấn tượng mùi này, nên thử. Bám tỏa tốt

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vanvivu; 10/02/2017 vào lúc 02:55 PM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  hàng chuẩn pháp nhé cả nhà

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up...........up..........

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  up........up...........

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Còn cuba gold ko bạn oi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO