Mình chuyên kinh doanh hàng xách tay nên vừa mới đây mình về một lô hàng Chanel nước hoa chính hãng xách tay Mỹ. Với tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm có mức giá hợp lý, uy tín và chất lượng tốt nhất, ĐẶC BIỆT NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI, mời các bạn xem các loại hàng mình hiện có nhé:


  1. Tuần lễ Chanel xin giới thiệu đến các bạn dòng Allure Homme Sport Cologne 150ml xịt người hong hết thì lấy xịt phòng luôn cũng được =)) Nghe đồn loại nước hoa này sẽ sẵn sàng đánh thức các giác quan của bạn, cho bạn một cảm giác thật sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống và lạc quan hơn bao giờ hết nhưng chỉ như một màn sương nhẹ nhàng, thoang thoảng bao quanh bạn chứ không hề tạo cảm giác khó chịu bởi cảm giác mùi hương quá đậm đặc. Rất thích hợp với những bạn có khướu giác quá nhạy cảm. Giá tốt nhất hiện nay là 1,790,000đ - tiết kiệm hơn 500,000đ so với giá thị trường. Cơ hội luôn dành cho người đến trước.

  2. Đứa con cưng tiếp theo của lô Chanel xách tay là dòng Allure Homme Sport For Men. Người ta nói Allure Homme Sport bộc lộ một cách đầy bản năng ngôn ngữ của cơ thể, trở nên quyến rũ một cách tự nhiên. Sức mạnh và nét duyên dáng được bộc lộ cùng lúc, mang năng lượng của sự khoái lạc. Mùi hương đặc trưng: Cam, Quýt, Aldehyde, Tiêu đen Madagascar, Dầu hoa cam, Tuyết tùng Atlas, Cỏ Vetiver, Đậu Tonka, Xạ hương trắng, Hổ phách. ĐẶC BIỆT CÓ THỂ TEST MÙI KHI MUA.
    Giá hấp dẫn và rẻ nhất hiện nay không nơi nào có là 1,750,000đ tiết kiệm gần 700,000đ so với giá thị trường.

  3. Trùm cuối dòng Chanel dành cho nữ, Coco Mademoiselle cho hương thơm tươi mát thật sự cuốn hút và quý phái. Các bạn cứ thử search feedback của dòng này là ra vô vàn lời khen nên chắc nhìn vào là muốn hốt ngay. Hàng chính hãng xách tay Mỹ với cái giá hấp dẫn nhất 2,190,000đ cho chai 100ml - tiết kiệm gần MỘT TRIỆU ĐỒNG so với thị trường. Cam kết chính hãng, chứng minh hàng giả hoàn tiền GẤP ĐÔI.
Để mua hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất vui lòng gọi: 0935 606 358 (Cường). Facebook: facebook.com/cuongatran