Nước hoa Charme Just For You bắt đầu lớp hương đầu tiên với làn sóng cam quýt ,cây xương rồng , cà phê Cappuccino và hương quả mâm xôi đen ngọt ngào . Hương quả chín mọng ngon ngọt hòa quyện vị thơm ngậy của cà phê capuchino và chút cay nồng của tiêu tạo nên một khúc dạo đầu vừa ngọt ngào , gợi cảm ,vừa lôi cuốn, bí ẩn . Mùi hương gây xao xuyến bao con tim ai đó chỉ như thể muốn sở hữu trái táo cấm hấp dẫn không thể không chối từ.

Lớp hương giữa, mùi hương của loài hoa trinh nữ , cẩm tú cầu , hoa trà , và phong lan hòa quyện với nhau như dẫn lối ta tới một khu vườn thơm ngát hương hoa , ngào ngạt , ngọt ngào như ẩn chứa những bí mật thầm kín của các quý cô, tạo nên nét nữ tính , quyến rũ khiến đấng mày râu không ngừng tò mò, xao xuyến .

Lớp hương cuối, là hương gỗ nồng thơm và thảo mộc mang lại nét đẹp dịu dàng của các quý cô. Tất cả các lớp hương được hòa quyện với nhau tạo ra mùi hương tinh tế và lan tỏa mạnh mẽ sau mỗi giờ trôi qua. Hương thơm này rất xứng dáng là thương hiệu hàng đầu của phái đẹp. Charme Just For You tạo nên một nét tinh tế cho những người phụ nữ ngọt ngào , quyến rũ , bí ẩn , không ngại thể hiện khía cạnh nữ tính của mình.

Nước hoa Charme Just For You giữ mùi được rât lâu và độ tỏa hương xa , hương thơm gợi cảm, quyến rũ và nữ tính. Mùi hương phù hợp với các mùa , những buổi hẹn hò lãng mạn , những bưa tiệc , hay đăc biệt nhất đó là dành cho cô dâu trong ngày cưới và suốt tuần trăng mật ngọt ngào.

Thông tin tham khảo thêm
Web:Cửa hàng - Hoa Linh Charme Perfume
Fanpage: https://www.facebook.com/hoalinhcharme/
Liên hệ trực tiếp: 0969503266