Một nụ cười đẹp, tỏa nắng chính tiền đề và là tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp hình thức, đánh giá cái thần thái trong con người và cũng là nơi khởi đầu, nơi bắt nguồn bất kì những mối quan hệ giao tiếp xã hội nào.

Cuộc sống hiện đại giá trị của nụ cười ngày càng được coi là thế mạnh tạo nên thành công. Thực tế một hàm răng khấp khểnh, ố vàng và xỉn màu không thể coi là đẹp vì thế giải pháp phổ biến hiện nay để có một hàm răng đẹp được nhiều người sử dụng chính là Bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có thể sở hữu một hàm răng trắng đẹp chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng, nếu lựa chọn không đúng phương pháp, thực hiện bọc răng ở cơ sở không uy tín… hàm răng của bạn sẽ đối diện với hàng tá rủi ro.


Dưới tác động của nhiều yếu tố răng bạn dễ ố vàng và xỉn màu (Ảnh minh họa)

Nếu bạn sử dụng bọc răng sứ bằng công nghệ cũ điều này đồng nghĩa với việc bạn phải mài và điều trị tủy răng. Khi răng bị mài vô hình chung khiến những chiếc răng trở nên yếu ớt và ê buốt. Còn khi phải lấy tuỷ răng, răng của bạn sẽ mất dần cảm giác khi nhai, từ đó dễ gãy, nứt vỡ theo thời gian. Ngoài ra còn kéo theo bao nhiêu hệ lụy như tình trạng đau buốt, hôi miệng kéo dài khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp gặp gỡ đối tác. Một thực tế đáng buồn là công nghệ bọc răng sứ công nghệ cũ này trên thế giới đã loại bỏ cách đây hơn 10 năm trước thì tại Việt Nam nó vẫn còn được sử dụng khá rộng rãi gây tổn hại tới răng cũng như sức khỏe của nhiều người.

Là một trong những nha khoa tiên phong áp dụng mô hình ”Nha khoa Xanh” cùng công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất - Nha khoa Win Smile tự hào trao gửi giá trị của nụ cười đến bạn, giúp bạn sở hữu một tài sản vô giá – một cánh cửa đẹp dẫn bước đến thành công.


Bác sĩ Bích Uyên và khách hàng của Win Smile

Với việc áp dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, an toàn nhất - Công nghệ bọc răng sứ3 KHÔNG tại Nha Khoa Win Smile đã và đang được nhiều khách hàng an tâm tin tưởng và lựa chọn. Đây cũng chính là một trong những công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay.
Đến với Win Smile bạn sẽ được trải nghiệm độc quyền công nghệ bọc răng sứ 3 KHÔNG với những ưu điểm vượt trội:
- KHÔNG mài nhỏ răng, bảo tồn răng gốc tối đa.
- KHÔNG đau , KHÔNG ê buốt, KHÔNG khó chịu.
- KHÔNG đẹp, KHÔNG hài lòng, KHÔNG thu tiền khách hàng.


Công nghệ bọc răng sứ 5 KHÔNG tại Nha Khoa Win Smile luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Ngoài dịch vụ bọc răng sứ, Nha khoa Win Smile còn rất nhiều dịch vụ khác như: Niềng răng (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, invisalign) Cấy Implant, Nhổ răng khôn, Đính đá răng, Tẩy trắng, Lấy cao răng... Win Smile tự tin đồng hành cùng khách hàng hoàn thiện nụ cười đẹp mọi góc nhìn.
Làm răng tại Win Smile không chỉ đẹp, khách hàng còn đượchậu mãi với cam kết:
- Bảo tồn răng gốc tối đa.
- Răng chắc khoẻ, hơi thở thơm tho
- Thiết kế form dáng răng chuẩn tỷ lệ vàng.
- Chỉ sử dụng dòng sứ chính hãng từ CHLB Đức.
- Đồng hành cùng khách hàng trọn đời.

Với phương châm "Thành công từ những nụ cười" một lần nữa Win Smile khẳng định sự phối hợp giữa công nghệ cao và nghệ thuật, kinh nghiệm chuyên môn với cảm xúc của bác sĩ nhằm đạt sự hài hòa giữa hàm răng và nụ cười chính là hướng đi đúng đắn, mang lại sự khác biệt trong sự hài lòng và mãn nhãn của rất nhiều đối tượng khách hàng khi đến Win Smile


Nụ cười tự tin của khách hàng là niềm hạnh phúc của Win Smile

Thay nụ cười – Đổi cuộc sống sẽ giúp nhiều người tự tin hơn, để có cuộc sống tốt hơn đó chính là ước muốn nhỏ nhoi của bác sĩ Bích Uyên nói riêng và đội ngũ y bác sĩ tại Win Smile nói riêng đã, đang từng ngày, từng giờ cần mẫn dựng xây.

=======================
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ WIN SMILE
Địa chỉ: Số 10/1194 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Bác sĩ tư vấn: 0977688234 – 02466513896
Website: http://winsmile.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctewinsmile