Nối tóc giá rẻ - Đôi điều cần biết

  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Hiện nay nối tóc đang là xu hướng làm đẹp của các bạn gái. Nối tóc mang lại cho bạn một mái tóc dài tha hồ tạo kiểu và phối đồ. Mặt khác việc khắc phục mái tóc ngắn, xơ xác thành mái tóc dài chấm eo chỉ trong một ngày sẽ tạo cho bạn một diện mạo khác hẳn trong mắt bạn bè.

  Tuy nhiên chi phí nối tóc không hề rẻ, mức giá nối tóc tại các salon trong Thành phố Hồ Chí Minh dao động khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng,(tùy vào độ dài và trọng lượng tóc nối).
  Đối với các bạn học sinh sinh viên muốn làm đẹp thì đây là cả một vấn đề. Chính vì thế hiện nay có một số bạn tìm kiếm trên mạng các địa chỉ nối tóc giá rẻ nhằm phù hợp túi tiền.

  Với kinh nghiệm 5 năm trong lãnh vực này, mình xin góp ý đôi điều về việc nối tóc giá rẻ để các bạn có thể tham khảo trước khi nối tóc. Giá nối tóc tùy thuộc vào các yếu tố sau

  Nguồn tóc (Nếu tóc mua tự nhiên, tóc khỏe giá sẽ cao hơn tóc qua xử lý, tóc độn nylon)
  Tay nghề thợ (thợ lâu năm khác thợ vừa ra nghề)
  Địa chỉ nối tóc (ở khu vực trung tâm thành phố giá sẽ cao hơn)


  Chính vì thế, nếu nối tóc giá rẻ thường đi kèm với việc tóc nối bị độn nylon, tóc con, tóc đã qua xử lý. Việc này khiến mái tóc nối không tự nhiên, mau gãy rụng và xơ xác. Ngoài ra, tay nghề thợ nối nếu còn non sẽ nối không kỹ, nối nhanh, nối ẩu và hậu quả là mối nối nhanh bị bung, sút và bạn phải đi nâng mối nối thường xuyên hơn (tốn kém về sau).

  Vì vậy nếu bạn muốn nối tóc sao cho tốn ít chi phí nhất chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ các salon, nói chuyện và hỏi họ trước khi đến nối. Một mái tóc nối giá rẻ nhất không phải do chi phí ban đầu bạn bỏ ra mà chính là độ bền và sự tự nhiên của mái tóc nối, hãy chọn cho mình một phương pháp nối phù hợp để có mái tóc nối chất lượng và đẹp bền, tránh phiền toái và các chi phí phát sinh về sau. Đó mới là sự lựa chọn tiết kiệm và đúng đắn nhất.


  Bạn có thể tham khảo thêm về Nối tóc

  Địa chỉ: 354 Thạch Lam, P Phú thạnh,
  Quận Tân Phú, TP HCM
  Hotline tư vấn nối tóc: 0936 88 1816 gặp Bình
  website: www.noitocdoanbinh.com
  Facebook : https://www.facebook.com/noitocdoanbinh

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 945 Bài viết

  • 123 Được cảm ơn

  #2
  uppp cho chị đắt khách nhé! và thank chị cái nè! chị uppp giùm em 2 link và thank giùm em với chị nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO