nối mi,uốn mi công nghệ 3D-6D hàn quốc đẹp,uy tín, dưỡng mi,duỗi mi chuyên nghiệp tại thẩm mỹ mi hàn quốc

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thẩm mỹ mi hàn quốc
  chuyên:
  -Nối mi
  -uốn mi 3D-6D
  -Duỗi mi: duỗi mi bị cong quá nhiều hoặc bị cháy mi,bị sun mi do uốn mi bằng công nghệ cũ thường được sử dụng ở những cửa hàng không chuyên về mi uốn, do uốn mi bằng loại thuốc kém chất lượng trôi nổi ngoài thị trường, do ủ thuốc quá thời gian khiến mi bị cháy.
  -Dưỡng mi: phục hồi mi bị hư tổn do uốn mi bị cháy,bị sun mi….đến với thẩm mỹ mi hàn quốc quý khách sẽ được dưỡng mi bằng những loại thuốc dươỡng mi được nhập về từ hàn quốc,sau đó quí khách sẽ được bôi một lớp collagen lên trên mi và cuối cùng là bôi tinh dầu mọc mi với chiết xuất 100% từ thiên nhiên với tinh dầu argan, tinh dầu hạnh nhân ,vitamin e….
  Ưu điểm của nối mi:sử dụng keo nối mi nano để được lâu hơn so với những loại keo thông thường, chống di ứng, chống thấm nước,có thể rửa mặt thoải mái nước vào không sao.
  Ưu điểm của uốn mi 3D-6D:sử dụng trục uốn mi 3D mang đến hàng mi cong tự nhiên từ mọi góc nhìn,mi bóng khỏe đẹp nhờ các thuốc dưỡng mi và collagen,để được khoảng 2 tháng,không bị gãy rụng mi,xoăn mi.Với công nghệ uốn mi 3D sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trang điểm,bạn sẽ không mất thời gian kẹp mi mỗi khi trang điểm mà bạn chỉ cần chuốt mascara là đã có một hàng mi cong,đen dày tự nhiên mang đến cho bạn đôi mắt cuốn hút mọi ánh nhìn.
  nhược điểm của các kiểu uốn mi cũ:sử dụng trục uốn tròn khiến cho mi bi xoăn lại như lò xo.
  nhược điểm của dùng kẹp mi:mi sẽ bị gãy rụng và nước vào thì sẽ bị duỗi ra ngay.
  Bảng giá:
  nối mi keo nano 180k
  nối mi dưới 50k
  uốn mi 3D-6D:150k
  duỗi mi 100k
  dưỡng mi:100k
  call:0976184731 hoặc 01653534398
  đc:số 4 ngõ 86 đốc ngữ-q.ba đình
  facebook: gõ địa chỉ email rubyruby_2012@yahoo.com tìm được face thẩm mỹ mi hàn quốc
  ************Link tin: /Ha-Noi/Noi-mi-keo-nano-uon-mi-3D-6D-chuyen-nghiep-c266-raovat-22504134.html
  link tren enbaac: http://**********/Ha-Noi/Cham-soc-sac-dep/p1967612/Noi-mi-keo-nano-uon-mi-3D-6D-chuyen-nghiep.html
  http://***********/tham-my-y-te-ha-noi-l24-c95/mbn-id21002371
  link tren bang.vn http://biz.bang.vn/165039

  nối mi chuyên nghiệp công nghệ hàn quốc không rụng mi thật, không bị cộm ngứa,sợi mi tơi đếu như mi thật có thể dùng chổi chải mi,không dính bết vào nhau thành từng tảng, từng cụm trên mi,vì vậy sau khi nối xong bạn sẽ có một hàng mi lúc nào cũng suôn đều đẹp.
  bí quyết giữ mi sau khi nối được lâu:
  - Tránh dụi mắt bằng tay: Mi nối được dán vào mi thật của bạn bằng một loại keo. Ngay điểm nối của các sợi mi thường dễ gây đau mí mắt nếu bạn dùng tay dụi mắt. Động tác này cũng có thể khiến mi bị lệch, không nằm đúng vị trí của chúng. Nếu mắt bạn bị bụi bay vào hoặc ngứa, nên dùng tăm bông để làm sạch.
  - Cẩn thận khi rửa mặt: Không rửa mặt với nước ấm, nếu có nên tránh phần mắt vì nước ấm có thể làm keo mất độ kết dính. Khi rửa mặt, nên chừa phần mắt ra, sau đó dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt.
  - Không chải mascara và tẩy trang lông mi: Khi nối mi, mi mắt trông đã dày và dài hơn vì thế bạn không cần thiết phải sử dụng mascara thêm nữa. Vì nếu sử dụng, mi có thể đẹp hơn nhưng sau đó bạn phải dùng tẩy trang cho mắt – một trong những chất có thể làm cho keo dán mi mất độ kết dính rất nhanh. Nếu bạn muốn tẩy trang màu mắt, chỉ nên dùng bông tẩy trang lau nhẹ vùng có màu mắt, tránh chạm vào hàng mi.
  - Tránh làm gãy mi khi ngủ: Khi ngủ, nhiều người có thói quen nghiêng mặt xuống gối, điều này có thể làm mi gãy rụng hoặc xô lệch. Mi nối được làm bằng sợi nilon hoặc sợi lụa, nếu không cẩn thận, bạn có thể làm sợi
  http://**********/Ha-Noi/Spa-Massage/p1971887/Noi-mi-uon-mi-3D-6D-duoi-mi-duong-mi-tai-tham-my-mi-han-quoc.html
  http://**********/Ha-Noi/Cham-soc-sac-dep/p1973997/Dia-chi-noi-mi-uon-mi-dep-uy-tin-nhat-ha-noi-cho-cac-ban-gai.html  ảnh chuẩn bị nối

  ảnh sau khi nối-nối mi lụa


  ảnh sau khi nối-nối mi tự nhiên


  ảnh trước và sau khi uốn mi bằng công nghệ 3D-6D


  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ngày mới tốt lành, tham khảo cách chống nắng ở chữ ký mình nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO