nối mi chuyên nghiệp, nối mi giá rẻ, nối mi đẹp, nối mi hàn quốc

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Địa Chỉ: 91 Thống Nhất, P11,Gò Vấp (gần đại học Hồng Bàng)

  Hotline: 0963436026 (Ms.Phương Thảo)
  Note: Vui lòng gọi điện trước để không phải chờ đợi.
  Bạn gái muốn sở hữu một diện mạo hoàn hảo trong mọi tình huống? Dù là lúc mới ngủ dậy? Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi? Thời gian quá gấp cho 1 cuộc gặp gỡ khiến bạn không có nhiều thời gian make up?
  Một khuôn mặt đẹp không chỉ toát lêntừ nụ cười mà còn từ ánh mắt,cái nhìn ban đầu bao giờ cũng bị hút hồn bởi một đôi mắt đẹp, nhưng không phải ai cũng có được điều đó.
  Nhiều người tiêu tốn khá nhiều thời gian để trang điểm, xăm mi mắt, chân mày để được 1 đôi mắt đẹp và cái nhìn hút hồn đối phương nhưng không phải lúc nào cũng được như ý muốn?
  Vậy phải làm gì để không mất quá nhiều thời gian trang điểm cho đôi mắt? Phải làm gì để luôn cuốn hút người khác dù bạn không hề make up?
  Đến vớiNét Mi, để chúng tôi thực hiện với bạn điều đó chỉ với 30p nằm thư giãn với không gian ấm cúng là bạn đã có được 1 đôi mắt hút hồn người đối diện.

  I.Thị trường nối mi hiện nay.
  Hầu hết dịch vụ nối mi tại thành phố được phát triển cao,dường như ai cũng có thể thực hiện thủ thuật nối mi chỉ qua vài giờ đồng hồ hướng dẫn, hoặc thực hiện theo kinh nghiệm, quán tính mà không hề có kiến thức cơ bản về cấu tạo mi hoặc kỹ thuật cơ bản.
  Vì thế, 1 người thợ làm móng, làm tóc, trang điểm cũng có thể học và làm nghề kèm theo.
  Đa số đều không có bằng cấp cũng như kiến thức và thủ thuật không hề có chuyên môn, dẫn đến tình trạng rụng mi, hư mi, nối quá dày làm nặng mi mắt,hoặc tệ hơn là mi giả cắm vào phần mi mắt gây ngứa ngáy, viêm, sưng mi mắt,keo dính vào mắt, đó cũng là sự lo ngại của nhưng người muốn đi nối mi.

  Vậy không thể làm đẹp bằng cách nối mi?

  Không phải như thế, bạn hoàn toàn có thể đi nối mi mà không hề lo lắng về vấn đề rụng mi, cộm mắt,ngứa, viêm hay bất cứ điều gì. Chỉ cần đến với những trung tâm uy tín, có bằng cấp đàng hoàng.

  II. Nối mi tại Nét Mi.
  Bạn hoàn toàn có 1 không gian riêng biệt tại Nét Mi được thiết kế chỉ dành riêng cho nối mi, luôn kèm theo tiếng nhạc du dương, mùi thơm tinh dầu thoang thoảng,không gian mát lạnh cùng kỹ thuật nối chuyên nghiệp,không gây cảm giác trên mi mắt trong quá trình nối mi,đa phần khách hàng sẽ ngủ khi được nằm nối mi.
  1. Mi nối đều, bền, đẹp và đảm bảo khách hàng luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu, hoàn toàn tự tin sau khi nối mi.

  2. Tạo kiểu dáng phù hợp cho từng khuôn mặt, đôi mắt, hàng mi của các bạn.
  vd: khuôn mặt tròn, mắt nhỏ, sợi mi mỏng và thưa.  có đủ các kiểu mi phù hợp cho từng loại mắt


  3. Đủ các loại mi : Mi lụa, mi tóc, mi tơ, mi thực vật. đủ kích cỡ để các bạn chọn lựa trước khi Nét Mi thiết kế hàng mi cho các bạn. Đảm bảo các loại mi có dán tem xuất xứ, nhãn hiệu, hoàn toàn không sử dụng các loại mi đựng trong hộp, trong túi,có khả năng gây hại đến mắt.  mi lụa của Nét Mi  mi lụa của Nét Mi

  4. Keo nối chuyên dụng, có độ bền cao,xuất xứ rõ ràng về tem nhãn, bảo hành cũng như thời hạn sự dụng. và loại keo Nét Mi sử dụng là hãng Blink(bạn có thể tìm trên ebay.com)


  5. Không phải kiêng nước sau khi nối mi là đặc điểm vượt trội tại Nét Mi.

  6. Kỹ thuật nối chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên có bằng cấp chuyên môn.  đạt level 2(chuyên môn cao nhất trong bậc levelđào tạo chuyên sâu thiết kế mẫu mi)

  Quy trình nối mi tại Nét Mi

  Bước 1 : Khách hàng lựa chọn loại mi.
  Bước 2 : Tư vấn thiết kế mi phù hợp vs khuôn mắt
  Bước 3 : Làm sạch mi
  Bước 4 : Dán miếng đệm mi mắt
  Bước 5 : Tiến hành nối mi
  Bước 6 : Chải đều mi
  Bước 7 : Tháo miếng đệm mi mắt
  Bước 8 : Tra thuốc nhỏ mắt và hoàn tất.

  III. Bảng giá nối mi
  Mi lụa:............................................ .................................................. ............................ 120k (tặng dặm)
  Mi lụa độc quyền Nét Mi : .................................................. ...........................................150k(t ng dặm)
  Mi lụa light : .................................................. .................................................. ..............150k (tặng dặm)
  Mi tơ : .................................................. .................................................. ......................170k (tặng dặm)
  Mi tóc : .................................................. .................................................. .....................220k(tặng dặm)
  Dặm mi : .................................................. .................................................. ..................30k – 50k(tùy theo mức độ rụng)
  Uốn mi 3D-6D :................................................. .................................................. .......... 50k

  Tất cả bảng giá trên áp dụng cho keo nối chuyên dụng,có thời gian bảo hành1tháng.

  Đặc biệt tại Nét Mi có sử dụng keo nối chuyên dụng, bảo hành6 tháng,keo xuất xứ tại Mỹ, được phân phối độc quyền cho Nét Mi. Giúp giảm thiểu số lần khách hàng đi dặm lại mi.


  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  thanks bạn nhìu nha..

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO