Bệnh yếu sinh lí nam do nhiều nguyên nhân gây ra. Việc tìm cách khắc phục yếu sinh lí ở nam giới cho an toàn hiệu quả là điều không chỉ cánh mày râu quan tâm mà các chị phụ nữ cũng rất nóng lòng muốn biết để chữa bệnh cho những ông chồng yếu sinh lí.
Yếu sinh lý là một bệnh lý ở đàn ông mà khi dương vật không thể cương cứng hay không đủ cứng hoăc cứng nhưng không giữ được lâu và sẽ dẫn đến xuất tinh sớm làm mất cảm giác hung phấn trong khi yêu.
Yếu sinh lí ở nam giới do nhiều nguyên nhân: đàn ông vào tuổi trung niên lượng testosterone giảm gây giảm ham muốn, lãnh cảm tình dục, áp lực từ công việc, từ cuộc sống...hiều được nổi lo của các quý ông và có hiệu quả cao sản phẩm Linh Đan Tỏa Dương được chiết xuất 100% thiên nhiên được tổng hợp từ 9 loại dược liệu quý hiếm:
Nấm Ngọc cẩu(100mg), Cá Ngựa Đôi(100mg), Đông Trùng Hạ Thảo(100mg),Dâm Dương Hoắc,Nhục Thung Dung, Hồng Sâm, Câu Kỷ Tử, Khiếm Thực,Hoàng Tinh.
Công Dụng:
Bồi bổ cơ thể tăng cường sức khỏe,giúp cơ thể sản sinh testosterone tăng ham muốn ở nam giới
Rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh, mộng tinh
Kéo dài thời gian quan hệ, kích thích ham muốn, tăng kích thước cậu nhỏ
Thận hư đau lưng nhức mỏi, mạnh gân cốt.
Cách dùng:
Khi có nhu cầu sinh lý: Uống 1 - 2 viên trước khi sinh hoạt 45 phút - 2 giờ.
Hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tiểu đêm, bồi bổ cơ thể: Uống 1 - 2 viên/ngày.
Đặc biệt: sản phẩm có thể dùng cho người cao huyết áp , tim mạch.
Sản xuất: Công ty CPDP ViKo8-Pháp.
Khách hàng muốn biết thêm thông tin liên hệ Thúy Vy: 01647338293
(Free ship toàn quốc.)