Night Comfort là gì?

Night Comfort là tên gọi của một nhãn thực phẩm chức năng chống ngáy ngủ. Night Comfort được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc. Qua quy trình 7 năm nghiên cứu nghiêm ngặt và phải trải qua nhiều công đoạn thử nghiệm mới cho ra đời được sản phẩm hoàn thiện Night Comfort - sự kết hợp hoàn hảo, hòa quyện giữa các thảo dược thiên nhiên.

Night Comfort xuất xứ từ đâu?

Night Comfort có xuất xứ tại Nga do công ty Hendel LLC
Thông tin chi tiết:
Nhà sản xuất: Limited liability company “IQ cosmetic laboratory”
Địa chỉ: 127287, Russia, Moscow, 15 Bashilovskaya Str
Điện thoại: 7(499) 703-3172Fax: 7(499) 702-3172
Mail: info@hendel.pro
Nước sản xuất: Nga

Thành phần có trong Night Comfort

Như đã nói, Night Comfort được chiết xuất từ thảo mộc cùng với sự kết hợp của các thảo được thiên nhiên. Cụ thể:
Chiết xuất từ hạt lanh: Hạt lanh còn được sử dụng như một loại thực phẩm, mang lại dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài việc cung cấp chất chống oxy hóa, hàm lượng tinh dầu chứa trong hạt lanh có công dụng như chất bôi trơn làm phục hồi hốc mũi đã bị cứngvà điều trị hiệu quả cho thanh quản bị tổn thương.
Chiết xuất từ rễ cây bụt đầm lầy: Được ví như thành phần cung cấp “sức đề kháng”cho đường hô hấp bởi nó có tác dụng kháng viêm, giúp ngăn chặn và đẩy lùi những mối nguy hiểm do các vi khuẩn và vi rút gây ra
Chiết xuất từ rễ cây cam thảo: Giúp cung cấp độ ẩm, làm giảm sự đau rát, làm long đờm và kháng khuẩn nhờ có chứa các chất glucose, fructose và các axit hữu cơ khác.Ngoài ra, rễ cây cam thảo còn được dùng làm nước uống, hoặc mang lại vị ngọt thanh trong chế biến món ăn..
[**] Các thành phần tự nhiên này, bình thường đã có thể được dùng để ăn hoặc uống,nên hoàn toàn an toàn với sức khoẻ của người sử dụng.

Night Comfort có tác dụng phụ không?

Không có loại thuốc thực phẩm nào tự tin khẳng định 100% không có tác dụng phụ cả, vì cơ địa con người rất đa dạng nên không có một quy chuẩn nào tối ưu cho tất cả.
Như đã nói trên, do được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên nên tỷ lệ gây dị ứng gần như là rất thấp và hoàn toàn không có chất gây nghiện khi sử dụng

Tác dụng chính của Night Comfort
Night Comfort có rất nhiều tác dụng đối với đường hô hấp:
› Làm trơn hốc mũi, giúp niêm mạc đường hô hấp đàn hồi khắc phục trạng thái khó thở.
› Kháng viêm, diệt khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn, vi rút tấn công cơ thể qua đường hô hấp.
› Làm ẩm, làm mát khiến niêm mạc đường hô hấp trở nên dễ chịu và thoáng mát hơn.Night Comfort có hàng giả không?

Có nhé. Cách nhận biết rất đơn giản:
Thứ nhất: Giá cả.› Giá của sản phẩm chính hãng là từ 600,000 VNĐ. Nên nếu bạn mua được Night Comfort với giárẻ hơn thì chắc chắn đó là hàng nhái rồi. Tiền nào thì của nấy thôi
Thứ hai: Hiện Night Comfort chỉ phân phối độc quyền sản phẩm trên website chính hãng.
› Nên để chắc chắn mua được hàng thật, bạn chỉ nên đặt mua sản phẩm trên website chính hãng của Night Comfort để tránh những rủi ro mua phải hàng nhái kém chất lượng.

ĐẶT MUA Night Comfort
Trên website chính hãng