Niềng Răng Thưa Mắc Cài Kim Loại
Niềng răng thưa mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống có tính hiệu quả cao nhất trong tất cả các phương pháp niềng răng.

1. Niềng răng thưa mắc cài kim loại được thực hiện như thế nào?
Niềng răng thưa mắc cài kim loại được các bác sĩ chuyên về niềng răng chỉnh nha thực hiện bằng cách gắn các mắc cài kim loại làm từ thép không gỉ, Inox vào răng thưa để đưa về vị trí thẩm mỹ mong muốn.
2. Tại sao lại chọn niềng răng thưa mắc cài kim loại mà không chọn mắc cài khác?
Như đã đề cập, đây là phương pháp đã được áp dụng điều trị răng thưa lâu đời. Đông đảo khách hàng và các bác sĩ chỉnh nha khuyên dùng. Vì vậy, sẽ có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm.
a. Ưu điểm:
· Hiệu quả tối duy trì lâu dài.
· Dịch chuyển răng nhanh, bền, dễ thay thế khi bị hỏng.
· Được tin cậy từ năm 1728 đến nay.
b. Nhược điểm:
· Khó tháo lắp.
· Cần sự kỹ càng trong việc chăm sóc vệ sinh răng miệng.
3. chi phí niềng răng thưa mắc cài kim loại là bao nhiêu?
Dựa trên mức độ răng thưa nặng hay nhẹ và tình trạng bệnh sử răng miệng của bạn có bị sâu răng, viêm nha chu hay không. Bác sĩ chỉnh nha sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với bạn. Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental hoạt động theo sứ mệnh “Niềng Răng Cao Cấp Dành Cho Mọi Người” nên chi phí rất là ưu đãi cho quý khách hàng. Cụ thể giá niềng răng thưa mắc cài kim loại cơ bản mặt ngoài có giá từ 18 đến 23 triệu đồng.
4. Thời gian điều trị là bao lâu?
Theo liệu trình điều trị niềng răng thưa được nghiên cứu và viềt ra bởi các chuyên gia đầu ngành từ ĐH Y Dược TP.HCM, thời gian điều răng thưa sẽ mất ít nhất từ 1 năm. Còn nếu bạn muốn biết chính xác thời gian điều trị, bạn hãy liên hệ ngay với Up Dental để được các chuyên gia tư vấn miễn phí hoặc có thể đến trực tiếp Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental cho các bác sĩ chỉnh nha nhiều năm kinh nghiệm thăm khám.

5. Tại sao khách hàng chọn niềng răng tại Up Dental ?
Các bác sĩ chỉnh nha của Up Dental đều tốt nghiệp loại ưu tại ĐH Y Dược TP.HCM chuyên về niềng răng chỉnh nha.
Quy trình điều trị được trực tiếp các giáo sư ĐH Y Dược viết, vì vậy hiệu quả cao và có thời gian điều trị rút ngắn hơn các quy trình khác,
Trong quy trình đặc biệt này, các khách hàng được thiết kế riêng những dây cung nhỏ phù hợp tình trạng ban đầu chỉ bằng lực tác động nhẹ. Bạn sẽ ít phải chịu cảm giác ê buốt, đau đớn gì.
Chúng tôi luôn mong muốn có thể mang lại niềm vui và sự thoải mái, trở thành người bạn đồng hành của bạn suốt quá trình niềng răng bằng cách bảo hành kết quả niềng răng trọn đời cho bạn.