Niềng răng hô thẩm mỹ tại nha khoa Kim Dentistry

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O2 898 258
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Niềng răng hô là phương pháp tối ưu giúp giải quyết tình trạng hô do răng, là một quá trình sắp xếp lại những chiếc răng bằng hệ thống mắc cài gắn cố định hoặc tháo lắp. Những hệ thống khí cụ này có tác động một lực nhẹ liên tục tác động lên hàm răng, làm cho răng di chuyển tới vị trí thích hợp mà Bác sỹ chỉ định, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn, cân đối và nụ cười xinh xắn hơn.


  Răng hô là như thế nào?

  Răng hô là tình trạng xương hàm trên mọc chìa ra phía ngoài, nếu nặng có thể dẫn đến trường hợp bao trùm cả hàm răng dưới. Răng bị hô ngoài việc gây mất thẩm mỹ khuôn mặt còn ảnh hưởng đến ăn nhai, gây khó khăn trong vệ sinh răng miệng và gia tăng nguy cơ mắc các bệnh nha chu nghiêm trọng.

  Niềng răng hô là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định và tháo lắp để tác dụng lực lên răng, giúp nắn chỉnh răng từng chút một về đúng vị trí mong muốn. Thời gian thực hiện niềng răng hô là khác nhau trong từng trường hợp cụ thể, nhưng thông thường khoảng từ 18 – 24 tháng là bạn sẽ có được hàm răng đều đặn và đẹp tự nhiên như mong muốn.

  Niềng răng hô hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như:

  – Rất an toàn vì không phải thực hiện phẫu thuật, không gây xâm lấn.

  – Mang lại hiệu quả cao, răng không còn lệch lạc và được điều chỉnh về đúng hướng, khách hàng tự tin hơn với diện mạo mới và nụ cười rạng rỡ hơn.

  – Cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.

  – Hạn chế các bệnh nha chu.

  Các phương pháp chỉnh nha niềng răng hô

  Hiện nay, có khá nhiều phương pháp chỉnh nha niềng răng hô, tuy nhiên, xét về kỹ thuật và tính phổ biến thì có 2 phương pháp chính. Tùy vào tình trạng hô cụ thể của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu và phù hợp nhất.

  Niềng răng hô có mắc cài

  Niềng răng hô có mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha niềng răng có sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài để gia tăng hiệu quả nắn chỉnh răng. Ở phương pháp này, các mắc cài và dây cung sẽ được gắn cố định vào răng, tác dụng lực và giúp răng dịch chuyển đúng hướng.


  Niềng răng mắc cài được đánh giá cao về tính hiệu quả vì là phương pháp có thời gian điều trị nhanh nhất. Hiện nay, niềng răng mắc cài cũng được cải tiến với các mắc cài làm bằng sứ nhằm tăng tính thẩm mỹ khi thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này có hạn chế là gây khá nhiều bất tiện cho khách hàng trong ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày.

  Niềng răng hô không mắc cài invisalign

  Niềng răng hô không mắc cài invisalign là phương pháp mà thay vì dùng hệ thống dây cung và mắc cài, bác sĩ sẽ sử dụng các khay niềng răng trong suốt có thể tháo lắp được để nắn chỉnh răng.


  Phương pháp này được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như sự thuận tiện và thoải mái trong suốt thời gian niềng răng. Hơn nữa, niềng răng không mắc cài invisalign cũng ngày càng được cải tiến để mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt hơn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  Niềng răng hô không mắc cài invisalign được đánh giá cao và nhiều khách hàng lựa chọn bởi mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như sự thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

  Quy trình niềng răng hô như thế nào?

  Tại nha khoa Kim Dentistry quy trình niềng răng hô được thực hiện một cách an toàn, khoa học để đảm bảo khách hàng có được kết quả chỉnh nha cao như mong đợi.

  Bước 1: Thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng

  Đây là bước rất quan trong bởi thăm khám kỹ và chính xác sẽ giúp bác sĩ đưa ra phương án điều trị thích hợp và hiệu quả nhất cho bệnh nhân trong từng trường hợp cụ thể.

  Bước 2
  : Chụp phim x-quang

  Bác sĩ tiến hành sử dụng hệ thống chụp phim x-quang để kiểm tra cụ thể cấu trúc xương hàm răng để xem xét mức độ răng hô như thế nào và lên kế hoạch niềng răng phù hợp nhất.

  Bước 3
  : Tiến hành lấy dấu hàm để làm mẫu răng

  Các mẫu răng này chính là cơ sở để chế tạo khí cụ nha khoa dùng để nắn chỉnh răng tương ứng, giúp đảm bảo chính xác dù bạn thực hiện phương pháp niềng răng hô nào, sử dụng hệ thống mắc cài hay các khay niềng. Bước này có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả chỉnh nha bởi nếu hệ thống khí cụ chỉnh nha bị sai lệch, chỉnh nha chắc chắn không mang lại hiệu quả.

  Bước 4
  : Vệ sinh răng miệng và gắn khí cụ chỉnh nha

  Bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tiến hành gắn các khí cụ chỉnh nha, tháo lắp hoặc cố định. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tháo lắp (đối với phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign) và cách vệ sinh răng miệng đúng cách tại nhà để các khí cụ được bảo quản tốt nhất cũng như nâng cao hiệu quả chỉnh nha niềng răng hô.

  Bước 5
  : Thăm khám định kỳ

  Thăm khám định kỳ trong suốt thời kỳ niềng răng hô sẽ giúp các bác sĩ theo dõi sát quá trình chỉnh nha, điều chỉnh lực tác động cũng như giải quyết các sự cố phát sinh nếu có, giúp khách hàng có kết quả chỉnh nha tốt hơn.

  Niềng răng hô tuy không thực hiện phẫu thuật nhưng đòi hỏi rất nhiều yếu tố mới đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao, không chỉ khắc phục tình trạng hô mà còn cải thiện khớp cắn đáng kể. Nha khoa Kim Dentistry với hơn 12 năm kinh nghiệm trong chăm sóc răng miệng cho khách hàng, đảm bảo được đầy đủ các yếu tố để giúp bạn có được kết quả chỉnh nha cao cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội ngoài cả mong đợi.

  – Đội ngũ bác sĩ nha khoa được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện nhiều ca chỉnh nha niềng răng hô trước đó.

  Đến với nha khoa Kim Dentistry bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và lên kế hoạch niềng răng hô hiệu quả

  – Trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong khi thực hiện niềng răng hô mang lại kết quả chính xác, thẩm mỹ nhất.

  – Sử dụng hệ thống khí cụ nha khoa được chứng nhận về chất lượng, độ bền và tính an toàn. Đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi royal007; 28/09/2015 vào lúc 10:42 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO