nhượng vé Spa tại Golden Lotus Q3. HCM

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Số điện thoại: O932667O58
  Địa chỉ: Quận 3
  Tình Trạng: Còn hàng

  Do mua dư, nên bên em còn mấy vé spa tại Golden Lotus Healing Spa World - Spa Kiểu Hàn, số 27 Phạm Ngọc Thạch, Q3 HCM. Cỡ 10 vé. Mẹ nào có nhu cầu, em để lại cho ạ.
  Em xin giới thiệu qua như sau ạ:
  Một chỗ lí tưởng để nghĩ dưỡng và thư giãn xả stress.
  Một khi đã bước vào thì chỉ có vui vẻ không phải suy nghĩ bất cứ thứ gì. Được xây dựng bởi người Hàn quốc nên giống hệt phòng xông hơi của Hàn nhưng không được qua đêm.
  Nằm ngay mặt đường phạm ngọc thạch (gửi xe đối diện) vừa đi vào hai bên là những tranh vẽ sơn dầu trên tường về Việt Nam khá đẹp. Nhân viên chào đón rất nhiệt tình nói chuyện lịch sự nhã nhặn.
  Không gian cực kì sạch đẹp thơm gọn gàng. Ở đây có đủ các dịch vụ xông hơi, massage. Xông phòng đá,nóng,lạnh,phòng ánh sáng đủ màu,thuốc bắc,ngâm chân nóng lạnh,massage chân bằng cá,massage body, phòng game, phòng xem phim, hồ bơi... Bên cạnh xông hơi các loại còn có khu vui chơi cho trẻ em, rạp chiếu phim, hồ cá ngâm chân & hồ nóng lạnh, phòng game, oimeoi phải dành cả ngày ở đây chơi mới đã được. Ngoài ra có các trạm căn tin đồ ăn đồ uống.
  Đi trong đây cả ngày không muốn ra rất thỏai mái dễ chịu. Phòng tắm xong còn có máy sấy, gel, dưỡng da các thứ. Đáng để thử rất đáng tiền.
  Thời gian sử dụng đến 04/03/2020.
  Time: tự do
  Giá bán 200.000 đ/ vé.
  Có mẹ nào muốn mua để đi cùng gia đình không ạ? (Nếu mua nhiều giảm thêm ).
  Liên hệ với em: 0932.667.058
  Cảm ơn các mẹ
  iframe: approve:
  • 5,936 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  úp phụ bạn !

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO