Nhượng lại bộ mp Whoo new 100% full box mua chính hãng tại HQ

  • 78 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đợt rồi chị ở công ty mình đi Hàn, mình nhờ chị ấy mua cho bộ Whoo, nhưng chị ấy lại mua nhầm bộ Whoo vàng mà mình lại cần Whoo trắng nên h mình muốn nhượng lại cho bạn nào muốn dùng. Mình lên Parkson gặp mấy em tư vấn thì em ý bảo h Whoo phiên bản mới không phân biệt tuổi tác, cứ từ 20t là dùng đc hết, mà h cũng sẽ không có Whoo đỏ nữa, nên bạn nào cứ từ 20t là dùng đc nhé. Bộ của mình là Whoo vàng gồm 6 sp:
  Whoo In Yang Balancer – Nước hoa hồng : 150ml
  Whoo In Yang Lotion – Sữa dưỡng da : 110ml
  Whoo In Yang Qi&Ji Cream – Kem đêm dưỡng da : 20ml
  Whoo In Yang Essence – Tinh dầu dưỡng da : 10ml
  Whoo In Yang Eye Cream – Kem dưỡng da chống nhăn và thâm vùng mắt: 4ml
  Whoo In Yang Sleeping Pack – Mặt nạ ngủ: 13ml

  Whoo vàng là dòng sp dưỡng da, giữ ẩm, chống lão hóa, làm đều mầu, sáng nhẹ nhànhg, đặc biệt làm da mịn màng mượt mà như tơ nhé :X Nói chung Whoo là sản phẩm cao cấp của HQ, rất chi là nổi tiếng rùi nên mình không quảng cáo nữa nhé :XXX
  Đồ của mình là hàng HQ chính hiệu, mua ở cửa hàng của hãng ở HQ, đảm bảo 100%, khuyến khích các bạn đến tận nơi và xem đơn hàng. Mình nhận về mới mở nắp ngửii mùi (mùi sâm iu lém :XX) còn lại vẫn y nguyên, chưa động vào, mới 100% full box và quyển hướng dẫn sử dụng.
  Chị bạn em cà thẻ khi mua, tính ra đô là 112$, tính ra tiền việt là hơn 2,4 triệu 1 tẹo. Mấy trang bán hàng ở VN toàn bán hơn 2,5 triệu, còn cửa hàng ở Parkson thì bán đắt hơn nhiều. H mình nhượng lại 2,2 triệu, lỗ hơn 200k nhé.
  Mình đính kèm ảnh thật mình chụp, nguyên hộp và mở nắp kèm quyển hướng dẫn.
  Call hoặc sms cho mình theo số này ạ: 0988 601 901 (Trang)
  Mình ở khu Hoàng Văn Thái, bạn nào đến xem thì alo hẹn trước mình nha.

  Hình đính kèm
  [Cái gì nâng lên được thì phải đặt xuống được]
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO