Nhượng lại 01 SET OHUI DÒNG CAO CẤP THE FIRST, mua tại công ty Ohui chính hãng, nguyên tem, GIÁ HẤP DẪN, 1 SET 8 MÓN. Các bạn xem PHIẾU QUÀ TẶNG của Ohui gửi nhân tháng sinh nhật là biết mình mua của CHÍNH HÃNG CÔNG TY CHỨ KHÔNG PHẢI HÀNG XÁCH TAY NHÉ.

Mình mua 2 bộ như vầy để dành xài, thấy đẹp nâng niu quá nên toàn xài linh tinh, cất kỹ quá nên quên không để ý, đến lúc nhận phiếu quà tặng của Ohui mới đem ra ngắm ah... @_@. hiện mình đang khui 1 bộ để xài, mình nhượng lại 1 bộ new nguyên tem 100% cho bạn nào có nhu cầu sử dụng nhé. Date còn 8 tháng, đến tháng 6/2017, nếu chăm xài như hướng dẫn thì khoảng 4 tháng, còn lười xài thì 6 tháng là sử dụng bộ này ngon lành ah.
Set 8 món gồm:

-01 chai nước hoa hồng Ohui the first Skin Softener tái sinh da: 150 ML lận! (chai to ah)
-01 chai sữa dưỡng Ohui The First Emulsion cung cấp dưỡng chất: 150 ML! (chai to)
-01 hũ kem Ohui the first Cream Soft dưỡng chất cho làn da: 25 ML luôn ah! Kem này thẩm thấu và rất mềm da, không giống như Cream Original ah! Mình đã thử 2 loại và kết em này! Da mình thuộc loại cực kỳ nhạy cảm!
-01 Tinh chất Ohui The First Essence nuôi dưỡng tế bào da: 5ML
-01 Kem dưỡng vùng mắt Ohui The First Eye Cream điều trị: 5ML
-01 Nước hoa hồng Ohui the first Skin Softener tái sinh da: 20ML
-01 Sữa dưỡng Ohui The First Emulsion cung cấp dưỡng chất: 20ML
-01 Kem dưỡng vùng mắt Ohui The First Eye Cream điều trị: 5ML


THE FIRST là DÒNG CAO CẤP CỦA OHUI, chuyên phục hồi tái sinh da. Da cực kỳ nhạy cảm (giống mình) hoặc da cần phục hồi tái sinh thì dùng rất ổn ah.


Mình mua set đặc biệt này giá gần 5 TRIỆU, nay nhượng lại cho bạn nào cần sử dụng CHỈ VỚI GIÁ 3,4 TRIỆU!!!
Thêm nữa, tuy có một số loại special sets nhưng đây là set có tỷ lệ sữa dưỡng, nước hoa hồng và các loại kem cho da mặt và cho vùng mắt rất cân đối, nên sử dụng rất hợp lý!


Để tham khảo giá, các bạn có thể vào các trang của Ohui nhé, mình đưa vài trang ví dụ để các bạn tiện tham khảo. CÁC BẠN LƯU Ý KHI XEM GIÁ THÌ ĐỒNG THỜI XEM KỸ VỀ DUNG LƯỢNG/ THỂ TÍCH CHAI NHÉ.
http://myphamohui.net.vn/ohui-the-first-tai-sinh
https://www.ohuivietnam.vn/d…/my-pham-ohui/ohui-tai-sinh-da/


Mình không biết quảng cáo bán hàng, này là nhượng lại, nên ai có nhu cầu sử dụng hoặc tặng người thân thì liên hệ mình nhé. Sẽ trả lời các bạn khi sớm nhất.